Tin Mới

Bắt nhóm nghi phạm hiếp dâm tập thể bé gái 15 tuổi

Bắt nhóm nghi phạm hiếp dâm tập thể bé gái 15 tuổi

Công an tỉnh Quảng Nam vừa tiếp nhận hồ sơ, điều tra vụ án hiếp dâm tập thể một bé gái 15 tuổi, xảy ra trên địa bàn huyện Nông Sơn.


Trước đó, ngày 20/3, Công an huyện Nông Sơn (Quảng Nam) nhận được đơn trình báo của ông Nguyễn Văn Kh. (41 tuổi, ở xã Quế Trung, H.Nông Sơn) về việc con gái ông là cháu N.T.K.L (15 tuổi) bị 4 thiếu niên hiếp dâm.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Nông Sơn bước đầu xác định, khoảng 19h ngày 19/3, L. cùng bạn là Nguyễn Thị Tr. (SN 2004, trú cùng địa phương) đến khu vực chợ Trung Phước để lấy dây buộc tóc cho Tr.

Tại đây, cả hai gặp Phạm Phú Quốc (SN 2005), Lương Kỳ Dương (SN 2006), Trần Hoàng Nhân (SN 2005), Phan Quốc Toàn (SN 2006).

                                              Nhóm đối tượng tại cơ quan Công an
Sau đó, nhóm thiếu niên này rủ L. và Tr. đi dạo và cả hai đồng ý. Nhóm thiếu niên này chở L. và Tr. về hướng xã Sơn Viên (huyện Nông Sơn), đến đoạn đường bê tông vắng người thuộc thôn Phước Bình (xã Sơn Viên) thì cả nhóm dừng xe nói chuyện.
L. ngồi nói chuyện cùng Toàn, Quốc, Nhân còn Dương và Tr. đi bộ ra cách đó khoảng 50m nói chuyện riêng. Trong lúc trò chuyện, Toàn kéo tay L. và ôm vật L. xuống đường, thấy vậy L. dùng chân đạp Toàn ra rồi bỏ chạy.

Lúc này Toàn, Quốc, Nhân đuổi theo giữ L. lại và kéo vào bãi cỏ bên đường rồi cả ba thay phiên nhau thực hiện hành vi hiếp dâm L.

Khi Nhân là người cuối cùng đang thực hiện hành vi hiếp dâm với L. thì Dương đi đến. Lúc này L. định kêu Tr. thì Dương dùng tay bịt miệng L. lại không cho kêu la.

Sau đó có ánh đèn pin, sợ bị phát hiện nên Toàn chở L. và Tr. đi về. Đến sáng 20/3, L. kể sự việc trên cho ba mẹ biết và gia đình đưa L. đến Công an huyện Nông Sơn trình báo.

Bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình, riêng đối với Dương không thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng có liên quan đến vụ việc nên cũng bị tạm giữ để điều tra.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.
Nguồn : http://vietnam24h.online/2020/03/bat-nhom-nghi-pham-hiep-dam-tap-the-be-gai-15-tuoi/