Tin Mới

Cảnh báo tình trạng lừa dối khách hàng khi quảng cáo sản phẩm chữa xương khớp

Cảnh báo tình trạng lừa dối khách hàng khi quảng cáo sản phẩm chữa xương khớp

Mạng xã hội phát triển, tình trạng quảng cáo tràn lan không được kiểm soát, đồng nghĩa với việc đã có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo trái phép, sai sự thật, lừa dối người tiêu dùng. Để chắt lọc được thông tin sao cho thật chuẩn xác, lựa chọn được những giải pháp thực sự hiệu quả cho vấn đề sức khỏe của mình nói chung và cho bệnh xương khớp nói riêng thì người bệnh cần phải đặc biệt cẩn trọng hơn, tránh bị tiền mất tật mang.

Bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo trái phép
Trong hơn một năm trở lại đây, anh Hoàng An Linh (47 tuổi, thôn Đỗ Thượng, Quang Vinh, Ân Thi, Hưng Yên, ĐT 0976 682 305), một người đã từng mắc căn bệnh viêm đa khớp dạng thấp, đã bị hàng chục đơn vị, đặc biệt là các trang bán hàng trên Facebook sử dụng trái phép hình ảnh, tên tuổi của mình để quảng cáo các sản phẩm xương khớp khác nhau, nhằm cho mục đích kinh doanh bán hàng.
Đã từng bị mắc bệnh viêm khớp dạng thấp và may mắn tìm được giải pháp hiệu quả
Cách đây 3 năm anh Linh đột nhiên mắc phải bệnh viêm đa khớp dạng thấp huyết thanh, anh đã từng phải nằm một chỗ cả tháng trời. Anh cũng đã điều trị theo các phương pháp Đông y, Tây y rồi cả các sản phẩm nhập ngoại nhưng tình trạng bênh không tiến triển, có dấu hiệu nặng thêm và nhiều khi anh cảm thấy bất lực vì nghĩ mình đã thật sự tàn phế.
Anh Linh trước nguy cơ bị tàn phế
                                                          Anh Linh trước nguy cơ bị tàn phế
Anh Linh cho biết sau 3 năm có được sức khỏe như ngày hôm nay, hàng ngày anh vẫn kết hợp giữa uống Viên khớp GHV BONE và luyện tập thể dục thể thao đều đặn, nhẹ nhàng, lao động như một người bình thường.
Vì đã tìm hiểu rất kĩ thành phần cũng như công dụng của sản phẩm nên anh hoàn toàn tin tưởng vào quyết định của mình. Sản phẩm là thành quả của đề tài cấp Nhà nước, hợp tác khoa học song phương giữa Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam và Viện Hàn lâm KH Liên Bang Nga. Viên khớp GHV BONE cũng là sản phẩm hàng đầu, tiên phong ứng dụng thành công Bột đạm thủy phân trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý về khớp, được hấp thu hoàn toàn khi uống, cung cấp đầy đủ các axit amin giúp tăng tiết dịch khớp, bảo vệ, táo tạo sửa chữa sụn khớp, xương dưới sụn và phục hồi toàn bộ tổ chức khớp.
Đến thời điểm hiện tại, anh chỉ sử dụng duy nhất một sản phẩm - đó là sản phẩm Viên khớp GHV BONE.
Lời nhắn gửi đến những người đồng bệnh
Nhớ lại những khó khăn mà anh trải qua 3 năm trước đây, chia sẻ niềm hạnh phúc khi thoát khỏi nguy cơ tàn phế do căn bệnh viêm khớp dạng thấp, mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm của mình, phần nào giúp ích được cho cộng đồng, nhưng anh cũng không khỏi lo lắng, hoang mang khi có quá nhiều đơn vị, công ty, cửa hàng thuốc, phòng khám gia truyền… đã cố tình lợi dụng lấy hình ảnh của anh đi lừa dối người dân để quảng bá sản phẩm của họ.
Anh Linh đang lao động như người bình thường
                                             Anh Linh đang lao động như người bình thường
Qua đây, anh cũng muốn nhắn nhủ với mọi người, hãy cẩn trọng trước những thông tin quảng cáo trên mạng xã hội, đặc biệt là trong tình trạng bệnh viêm khớp hiện nay đang rất phổ biến, không nên tin ngay vào những câu chuyện được đăng tải trên các trang mạng, hãy tìm hiểu, chắt lọc thông tin thật kĩ để tránh bị tiền mất tật mang, mà cũng không bị bỏ lỡ cơ hội tìm được giải pháp hiệu quả cho căn bệnh của mình.