Tin Mới

Clip. Bé gái gào khóc thảm thiết van xin mẹ đừng dội nước sôi vào người

Clip. Bé gái gào khóc thảm thiết van xin mẹ đừng dội nước sôi vào người

Theo đoạn video cho thấy, người mẹ tức giận vì con trốn đi chơi nên đã hăm dọa đổ nước sôi vào người con. Em bé đã gào khóc thảm thiết van xin mẹ trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh.

                                                           Ảnh cắt từ video
Trẻ em là để nâng niu, là để yêu thương và chở che, vậy mà người mẹ này đã “dạy con” theo cách chẳng giống ai. Người lớn còn có những lúc sai lầm, huống chi một đứa trẻ, vậy thì tại sao lại có những hành động như thế?
Cũng qua đoạn video này, các bậc làm cha mẹ nên chú ý hơn trong việc “dạy dỗ” con, không phải cứ dùng biện pháp mạnh thì mới là nghiêm khắc và đưa con vào nề nếp, nhất là đối với trẻ con. Không phải cứ lớn tiếng hăm dọa thì mọi việc sẽ được giải quyết theo chiều hướng tốt.
Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, đoạn video đã thu hút sự chú ý của nhiều cộng đồng mạng, hàng nghìn lượt xem và chia sẻ, kèm theo những lời chỉ trích và phẫn nộ về hành động của người mẹ.
                                      Một số những bình luận của cộng đồng mạng:
                                                        Ảnh chụp màn hình
Gần đây, rất nhiều những vụ trẻ em bị bạo hành, bị đối xử tệ, bị chính những người cha, người mẹ ruột của mình đánh đập. Rất nhiều những hệ quả nghiêm trọng xảy ra, và người chịu thiệt thòi nặng nhất là những đứa trẻ vô tội. Cũng… có nhiều những đối tượng có hành vi xấu với trẻ em được cơ quan chức năng xử lí nghiêm nhưng cũng còn nhiều những thành phần vẫn chưa được xử lí triệt để.
nhưng cũng còn nhiều những thành phần vẫn chưa được xử lí triệt để.

Đoạn clip gây xôn xao…

Vì trẻ em là để nâng niu, cần được yêu thương chăm sóc đặc biệt tình yêu thương từ cha mẹ là rất cần thiết. Vậy hãy làm tròn bộn phận với con trẻ của mình.

Theo 13hit.net