Tin Mới

CLIP Được cho ở nhờ, nam thanh niên ʜiếp dâɱ cua con gái 8 tuổi của ân nhân để trả ơn

CLIP Được cho ở nhờ, nam thanh niên ʜiếp dâɱ cua con gái 8 tuổi của ân nhân để trả ơn


Xã hội luôn tôn vinh những điều tốt và hướng mọi người làm nhiều việc thiện với chân lý “ở hiền gặp lành”. Tuy nhiên, cũng có những lòng tốt “đặt sai chỗ, sai người” để lại hậu quả khiến người giúp đỡ hối hận không kịp. Dưới đây là một vụ việc điển hình cho câu “lấy oán báo ân”.


Những ngày vừa qua, trên mạng XH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên bị bắt quả tang co hành vi đồi bại với 1 đứa trẻ 8 tuổi, điều đáng nói, đứa trẻ này lại là con của ân nhận mình, người cho đối tượng miếng ăn, chỗ ngủ thậm chí là 1 công việc chân chính. Theo chủ nhân đoạn clip, cũng chính là cha của bé gái, sự việc xảy ra tại Mỹ Tho, danh tính đối tượng được tiết lộ là Trần Võ Duy Cường (biệt danh Cường mụn), hiện trú ngụ tại P.9, Mỹ Tho đã có hành vi dâm ô với bé gái con chủ nhà.


Trong clip, người đàn ông được cho là cha của bé gái vừa cầm điện thoai quay lại toàn bộ sự việc và cho biết những hành vi “không xứng đáng là con người” của đối tượng. Được biết, đối tượng thuộc thành phần bất hảo tại địa phương, không có nghề nghiệp ổn định, hay bị các anh em giang hồ đe dọa, chủ nhà vì thương tình mẹ của đối tượng đã thu nhận, cho hắn chỗ ăn, chỗ ở và công việc đàng hoàng.


 Tuy nhiên, thay vì biết ơn vì điều đó và cố gắng làm việc trả ơn thì đối tượng lợi dụng lúc người cha đi vắng mà ra tay với đứa con gái 8 tuổi, bắt bé vào nhà sau rồi “ăn cháo lưỡi, sờ mó chỗ nhạy cảm”, nếu người cha không về kịp lúc thì có lẽ hậu quả khó lường.Theo diễn biến clip, ông bố không ngờ mình đã “nuôi ong tay áo” phải thốt lên nhưng câu như: “Tao đối xử với mày thế nào, cho mày ăn, xe mày có chạy, điện thoại mày có xài, tao chỉ cần mày bán shop chứ có kêu mày bán ma túy đâu, mà mày trả ơn tao thế nào? Mày hiếp dâm con gái tao?”. Đối tượng chỉ biết quỳ gục mặt xuống mà không dám phản biện bất cứ lời trách móc nào của người đàn ông.


Hiện nhiều người theo dõi vụ việc rất bức xúc với hành vi của nam thanh niên. Nhiều người khuyên cha bé gái nên đưa tên này ra công an để nhận sự trừng trị của pháp luật. Câu chuyện còn khiến nhiều người cảm thấy đau lòng khi lòng tốt của 1 con người lại bị “trả ơn” như thế. Chứa chấp thành phần bất hảo trong nhà suýt nữa biến con mình thành miếng mồi ngon cho kẻ thủ ác.

Theo 13hit.net