Tin Mới

Khi VTV “bật mode” Đông Lào, lại cà khịa 20 khách Hàn Quốc: “Nếu có yêu cầu cách ly, chó mèo nhất định sẽ hợp tác”

Khi VTV “bật mode” Đông Lào, lại cà khịa 20 khách Hàn Quốc: “Nếu có yêu cầu cách ly, chó mèo nhất định sẽ hợp tác”

Trong những động thái tranh thái vẫn đang rất gay gắt và nhiều pha cà khịa qua lại thì động thái bất ngờ của Đài truyền hình Việt Nam khiến nhiều người Việt “hả hê”.

Vụ việc 20 du khách Hàn Quốc từ chối cách ly tại Đà Nẵng và chê bai bánh mì Việt Nam vẫn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong những ngày qua. Thậm chí, cộng đồng mạng còn kêu gọi nhau hashtag để “dằn mặt” và yêu cầu một lời xin lỗi từ phía đối phương.


Trên mạng xã hội lúc này, “bánh mỳ” bỗng chốc trở thành hot trend, là từ được nhắc đến nhiều nhất, hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất. Đây cũng là điều dễ hiểu vì bánh mỳ có ý nghĩa rất lớn với người dân Việt Nam. Không chỉ cộng đồng mạng, VTV cũng có những hành động âm thầm khiến tất cả phải bật cười.


Cụ thể, trước đó, VTV đã làm hàng loạt chương trình liên quan đến bánh mỳ, giới thiệu món ăn đặc biệt của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Trong đó, có quảng cáo bánh mỳ hến trong chương trình Món ăn đường phố của VTV1. Tiếp đó là trải nghiệm bánh mỳ Việt Nam của một anh bạn người nước ngoài trong Cà phê sáng. Thậm chí, chương trình này còn được ghim lên hẳn đầu trang fanpage của VTV3.


Cộng đồng mạng cũng tinh ý phát hiện ra chiêu “cà khịa” cực thâm thúy khi nhân vật trải nghiệm mà VTV lựa chọn lại là 2 người bạn Hàn Quốc đã sinh sống ở Việt Nam trong thời gian dài. Trên fanpage của Trung tâm Tin tức VTV24 cũng ghim bức ảnh bánh mỳ Đà Nẵng lên đầu trang, trong đó nhấn mạnh: “Người ta có thể ăn bánh mỳ không, nhưng tuyệt nhiên không thể ăn không nói có”. Fanpage VTV7 thì đăng tải video dạy cách làm bánh mì Đà Nẵng chuẩn vị.


Mới gần đây, trong phần trò chuyện của “Chuyển động 24h” đã có thêm một màn “cà khịa gay gắt” không kém trước đó, thậm chí lần này còn khiến cư dân mạng phát sốt.
Pha “cà khịa” cực gắt lần 2 lại khiến cư dân mạng Việt Nam phát sốt trở lại với vụ bánh mì và nhóm 20 du khách Hàn Quốc, đặc biệt nhiều người còn nhận ra đây là 1 mũi tên trúng 2 đích khi dính luôn cả vụ cô gái Việt Nam trở về từ Deagu và khai báo gian dối để trốn cách ly.

Nguồn : https://tin24club.net/khi-vtv-bat-mode-dong-lao-lai-ca-khia-20-khach-han-quoc-neu-co-yeu-cau-cach-ly-cho-meo-nhat-dinh-se-hop-tac.html