Tin Mới

Lương Bằng Quang đáp trả lời mỉa mai của cư dân mạng

Lương Bằng Quang đáp trả lời mỉa mai của cư dân mạng

Màn khoe sở hữu 4 bất động sản của nhạc sĩ Lương Bằng Quang, bạn trai Ngân 98, bị cư dân mạng mỉa mai


                                 Lương Bằng Quang bị chỉ trích khi khoe sở hữu 4 bất động sản

Mới đây, nhạc sĩ Lương Bằng Quang, bạn trai Ngân 98, khoe thành quả sau thời gian dài chăm chỉ "cày" việc khi đang sở hữu 4 bất động sản với loạt sổ đỏ trong tay.

Lương Bằng Quang phấn khích chia sẻ: "Hết nhiêu đây nhiều khi chỉ mua được một góc vườn nhỏ của ai đó mà thôi, nhưng đánh dấu sự trưởng thành của bản thân cho một lĩnh vực kinh doanh. Một mình Chiu Chiu có tận 4 cái giấy khai sinh".

Dù trong lời nói đã phần nào khiêm tốn khi tiết lộ bán hết gia tài "chỉ mua được một góc vườn nhỏ của ai đó mà thôi" nhưng nhiều người lại cho rằng anh khoe khoang hơi quá đà nên đã để lại bình luận: "Người thật sự có tiền người ta không như vậy".


Không ngồi im trước những bình luận của cư dân mạng, Lương Bằng Quang lập tức đáp trả sự mỉa mai của cư dân mạng: "Chính xác luôn, mà mình đang khoe sổ thôi, còn tiền là sự nhạy cảm trong đầu bạn. Mặt khác ở vị trí của bạn đây không phải nhiều tiền, nhưng với Quang là cày chết luôn mới có được nó. Nên Quang có ghé qua Facebook của bạn tìm gì đó để học hỏi thì trống rỗng".

Lương Bằng Quang từng là một nhạc sĩ được đánh giá cao. Nhưng thời gian gần đây, anh trở nên "nổi tiếng" hơn khi có mối quan hệ yêu đương với hotgirl Ngân 98. Cặp đôi khiến công chúng ngán ngẩm với những màn chia tay rồi tái hợp nhanh chóng mặt, những phát ngôn gây sốc và nhiều hành động phản cảm. Mới đây, cặp đôi bị chỉ trích dữ dội vì Ngân 98 vô tư chạm "vùng kín" bạn trai trong lúc livestream.


                                              Nathan Lee cũng bị chỉ trích khoe khoang

Không chỉ Lương Bằng Quang, Nathan Lee cũng không ít lần bị chỉ trích khoe khoang khi anh chia sẻ thông tin về khối tài sản khổng lồ của mình. Nói về điều này, Nathan Lee khẳng định: "Nếu nói về sản phẩm của mình, khán giả sẽ không thích nghe đâu vì nếu hay họ sẽ tự đến. Những yếu tố thu hút độc giả nhiều hơn là hôn nhân, nhà cửa, mua sắm… Vì thế, báo chí thích tìm hiểu nên đừng trách nghệ sĩ khoe khoang".

Nguồn : https://nld.com.vn/giai-tri/luong-bang-quang-dap-tra-loi-mia-mai-cua-cu-dan-mang-20200507082303475.htm