Tin Mới

Nữ hiệu phó trường cao đẳng bị " con của người tình " sát hại dã man

Nữ hiệu phó trường cao đẳng bị " con của người tình " sát hại dã man

Tại trụ sở công an, Giang cho biết bản thân không đồng ý việc bố mình có quan hệ với bà H.

Lành Đức Giang tại trụ sở công an.
                                                     Lành Đức Giang tại trụ sở công an.
Liên quan đến vụ nữ phó hiệu trưởng trường cao đẳng sư phạm bị sát hại, ngày 20/4, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị đang tạm giữ Lành Đức Giang (SN 1996, trú phường Quang Trung, TP.Hà Giang, tỉnh Hà Giang) về hành vi Giết người.
Tại trụ sở công an, Lành Đức Giang khai nhận, từng học đại học ở Hà Nội và đã trở về địa phương nhưng chưa tìm được việc làm.
Gần đây, cho rằng ông L.V.S (SN 1968, bố đẻ Giang) có quan hệ tình cảm với bà H.T.H (SN 1975, trú phường Minh Khai, TP.Hà Giang, Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng sư phạm Hà Giang), nên Giang bực tức vì bản thân không đồng ý việc bố mình có quan hệ với người phụ nữ này.
Tối 18/4, bà H. đến nhà ăn cơm với bố con Giang. Ăn cơm xong, Giang mượn ô tô của một người quen để đi chơi đến rạng sáng hôm sau (19/4) mới quay trở về nhà. Tại đây, Giang thấy bà H. đang ngủ tại nhà mình.
Lúc này, Giang tiếp tục nảy sinh bực tức nên đã dùng dao đâm bà H. tử vong tại chỗ.
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án
                                         Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án

Theo cơ quan công an, nạn nhân H.T.H đã ly hôn với chồng và có một người con riêng trong khi vợ của ông L.V.S đã qua đời khoảng 2 năm.
Cũng trong ngày 20/4, một lãnh đạo UBND phường Quang Trung cho biết, Lành Đức Giang chưa có tiền án, tiền sự và từng học đại học ở Hà Nội. Thời gian gần đây, Giang qua lại với một số thành phần bất hảo tại địa phương, bản thân đối tượng cũng đang trong cảnh nợ nần.
Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/nu-hieu-pho-truong-cao-dang-bi-sat-hai-bua-com-cuoi-cung-va-b...