Tin Mới

Ông Lưu Văn Thanh lại gây тαι иạи rồi bỏ chạy

Ông Lưu Văn Thanh lại gây тαι иạи rồi bỏ chạy

Theo đó, vào đầu giờ chiều 6/5, tại trục đường chính thuộc khu phố Phú Hòa (phường Phú Đức, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước) xảy ra một vụ t.a.i n.ạ.n giao thông nghiêm trong khiến một người t.h.ư.ơ.n.g nặng.


Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô BKS 93N – 2931, do một người đàn ông điều khiển theo hướng từ Bình Long về huyện Hớn Quản. Khi chiếc xe ô tô quay đầu qua đường theo hướng ngược lại thì bất ngờ chiếc xe máy chạy cùng chiều tông mạnh vào bên hông ô tô. Đầu xe máy sau đó dính c.h.ặ.t vào chiếc ô tô.


Vụ t.a.i n.ạ.n khiến người điều khiển xe máy t.h.ư.ơ.n.g nặng và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Người điều khiển ô tô xuống xe, rời khỏi hiện trường nên chưa x.á.c định được danh tính.

Tuy nhiên, những người có mặt tại hiện trường vụ tại nạn nhận ra chiếc xe ô tô trên liên quan đến cựu Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản Lưu Văn Thanh, người đã điều khiển chiếc xe BKS 93N – 2931 này qua chốt kiểm dịch COVID – 19 được lập tại thị xã Bình Long (giáp ranh thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản) ngày 3/4, sau đó xảy ra vụ việc ông Thanh chống đối lực lượng chức năng làm nhiệm vụ đo thân nhiệt.


Để tìm hiểu thêm thông tin về việc ai là tài xế lái ô tô khi xảy ra t.a.i n.ạ.n, PV Tiền Phong đã liên hệ cơ quan chức năng thị xã Bình Long nhưng chưa nhận được phản hồi.

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ t.a.i n.ạ.n và x.á.c định danh tính tài xế chiếc xe trên.

Trước đó, Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước đã ra quyê’t định cách hết chức trong Đảng, chính quyền và đại biểu HĐND với ông Lưu Văn Thanh – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản (nhiệm kỳ 2015 – 2020).

                                 Chiếc xe khi ông Thanh đứng chống đối đo thân nhiệt trước đó

Theo đó, ông Lưu Văn Thanh có những hành vi sai trái về mặt chủ trương về phòng, chống dịch C.o.v.i.d-19; Thiếu chuẩn mực đạo đức cán bộ, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức, phạm vào quy định những điều Đảng viên không được làm.

THeo http://vi.tintuc360.world