Tin Mới

Thiêu sống vợ đang lõa lồ Ngoại tình với anh mổ heo

Thiêu sống vợ đang lõa lồ  Ngoại tình với anh mổ heo


Phát hiện vợ và người mổ heo thuê nằm với nhau trong tình trạng không mảnh vải che thân, người chồng đi mua xăng về châm lửa đốt cả hai.

Người chồng là Vương Thanh Hoàng (34 tuổi, ngụ xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) hiện đã bị công an bắt giữ.

Còn 2 nạn nhân  là chị Lê Thị H. (31 tuổi, vợ Hoàng) và anh Đặng Văn P. (29 tuổi, ngụ xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, nhân tình của chị H.) hiện vẫn đang điều tại bệnh viện với thương tích rất nặng.

Người dân địa phương cho biết, thời con gái chị H. có dáng vẻ thon thả, xinh xắn, lại giỏi giang kinh doanh, buôn bán ở chợ.

Sau gần 2 năm yêu đương, Hoàng và chị H. chính thức nên duyên vợ chồng. Hiện  vợ chồng đã có 2 đứa con gái.


                                                              Căn nhà xảy ra vụ việc

Hàng ngày vợ chồng Hoàng lập phản thịt heo ngoài chợ để buôn bán. Buôn bán có duyên, phản thịt heo của chị H. luôn đông khách ghé mua. Nhờ thế mà vấn đề kinh tế chưa bao giờ trở thành nỗi lo của đôi vợ chồng trẻ này.

Thấy việc mở lò mổ heo cho thu nhập khá, vợ chồng Hoàng bàn bạc rồi đi đến quyết định mở lò mổ heo và thuê thêm nhân công đến phụ việc.

Cách đây 3 năm, anh P. đến làm thuê trong lò mổ heo của gia đình Hoàng. Trong thời gian làm việc ở đây, người thanh niên làm công đã nảy sinh tình cảm với bà chủ lò mổ.

Chưa dừng lại ở đó, sau một thời gian lén lút quan hệ tình cảm với nhau, thời gian gần đây cả 2 còn công khai mối quan hệ bất chính của mình.

“Biết vợ đang cặp kè cùng nhân tình trẻ, dù rất tức giận nhưng vì nghĩ cho con cái thằng Hoàng đã nhiều lần khuyên bảo có, cảnh cáo có … nhưng vợ nó không hề thay đổi.

Đã vậy, thời gian gần đây nó còn công khai đi lại lộ liễu hơn khiến thằng Hoàng quá bức xúc, mới gây ra thảm cảnh như bây giờ,..” anh T. – người bạn của vợ chồng Hoàng chia sẻ.

Cũng theo lời anh T., cách đây hơn 1 tháng, sau khi người họ hàng bên vợ mua căn nhà mới nhưng chưa có nhu cầu sử dụng, chị H. liền đánh tiếng ở nhờ.

Từ đó, mỗi lần vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cự cãi người phụ nữ 31 tuổi lại rời nhà tới căn nhà mới này để ngủ qua đêm. Và đã không ít lần, người dân xung quanh bắt gặp có một nam thanh niên lạ mặt thường ghé căn nhà này vào đêm khuya.

“Chuyện con H. và thằng P. ngoại tình bại lộ, người dân xung quanh bàn tán xôn xao. Người nhà, bạn bè cũng đã nhiều lần trò chuyện, khuyên giải con H. nhưng nó đều bỏ ngoài tai hết.

Nếu nó không quá cố chấp, lao mình như con thiêu thân vào mối tình ngang trái đấy, thì nay vợ chồng con cái nó đâu phải chịu cảnh như ngày hôm nay,..” anh T. bùi ngùi nói.

Biết tin vợ và nhân tình thường xuyên hẹn hò với nhau tại ngôi nhà mượn từ người họ hàng. Hoàng nhiều lần bí mật theo dõi sinh hoạt của vợ.

Vào khuya ngày 23/10, sau khi đi uống nhậu cùng bạn bè về. Nhớ tới chuyện vợ có nhân tình, Hoàng chạy xe sang căn nhà mượn người họ hàng để xem thử.

Khi phát hiện vợ và nhân tình đang hú hí trong căn nhà, người đàn ông 34 tuổi đã không kiềm chế được lòng ghen tuông và gây ra vụ việc đau lòng trên.

Anh Lê Thanh Trí (30 tuổi, em trai chị H.) thừa nhận, mâu thuẫn của vợ chồng anh Hoàng đã xảy ra cách đây đã nhiều năm.

Khi gia đình biết chuyện chị H. ngoại tình bên ngoài, cả nhà đã nhiều lần khuyên bảo.

Tuy nhiên, vì đó là chuyện cá nhân nên gia đình không thể ép buộc chị H., đành để chị ấy tự quyết định cuộc sống của mình.

Thúy Anh

Theo : https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/thieu-song-vo-dang-loa-lo-ngoai-tinh-voi-anh-mo-heo-3346048/