Tin Mới

TRẺ TRÂU cuồng d â m: Dụ mãi không được, cho luôn 10 viên thuốc ngủ để hiếp dâm bạn gái

TRẺ TRÂU cuồng d â m: Dụ mãi không được, cho luôn 10 viên thuốc ngủ để hiếp dâm bạn gái

Để chiếm đoạt thân xác bạn gái, nam thanh niên 9x liều lĩnh lén cho thuốc ngủ vào nước uống của bạn gái rồi thực hiện hành vi cưỡng bức.

Ngày 1.2, Công an thị xã Điện Bàn ra quyết định khởi tố đối với Lê Quang Tự (22 tuổi, trú xã Điện Hoà, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) về tội hiếp dâm.

Theo đó, trong quá trình làm việc tại một công ty trên địa bàn xã Điện Hoà (thị xã Điện Bàn), Tự quen biết với chị Tr. (15 tuổi, trú xã Điện Hoà). Vào trưa 19.1, do được nghỉ làm nên chị Tr. chạy xe đến nhà của Tự chơi. Từ đây, Tự nảy sinh ý định quan hệ tình dục với Tr., nên chạy xe máy đi mua thuốc ngủ với mục đích pha vào nước cho Tr. uống.

                                     Đối tượng Tự tại cơ quan công an. Ảnh: CACC
Tuy nhiên, Tự đi khắp các tiệm thuốc mà không mua được thuốc ngủ. Lúc này, bạn của Tự là Nguyễn Xuân Mẫn ( trú xã Điện Thắng Bắc, TX Điện Bàn) đến nhà chơi, Tự nhờ Mẫn đi mua thuốc ngủ giúp và Mẫn đồng ý. Mẫn đến một tiệm thuốc ở thôn Xóm Bùng (xã Điện Hoà) mua một vỉ thuốc an thần 10 viên với giá 10 nghìn đồng, rồi mang về cho Tự.

Tiếp đó, Tự nhờ Mẫn đi mua thêm hai bịch nước ngọt. Trong lúc Mẫn đi mua thì Tự lấy 2 viên thuốc an thần nghiền nát thành bột. Sau khi có nước ngọt, Tự cho thuốc ngủ vào một bịch, rồi mời Tr. uống. Sau khi uống nước ngọt, Tr. cảm thấy buồn ngủ nên vào phòng của mẹ Tự nằm nghỉ.

Thấy Tr. đã ngủ, Tự vào phòng đóng cửa lại thực hiện ý đồ của mình. Đúng lúc ấy, Tr. tỉnh dậy, chống cực quyết liệt nhưng bất thành.
Sau đó, Tr. đến Công an thị xã Điện Bàn tố giác hành vi của Tự. Tại cơ quan công an, Tự đã thừa nhận hành vi của mình. Cùng với Tự, lực lượng chức năng cũng ra quyết định khởi tố đối với Nguyễn Xuân Mẫn về tội đồng phạm. Cả Tự và Mẫn đều bị bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Hiện vụ việc đang được CATX Điện Bàn tiếp tục điều tra, làm rõ.


Nguồn : https://tinnongnews.com/tre-trau-manh-dong-du-mai-khong-duoc-cho-luon-10-vien-thuoc-ngu-de-hiep-dam-ban-gai.html