Tin Mới

Tử vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo, Tử vi Hôm Nay, Tử vi Ngày Mai

Tử vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo, Tử vi Hôm Nay, Tử vi Ngày Mai

Chủ nhật của Bạch Dương (10/5/2020)


Tiếp nối tử vi ngày 9/5/2020, sao Thủy nằm ở góc 120 độ với sao Mộc mang đến cho Bạch Dương 
một ngày may mắn trọn vẹn, tình cảm suôn sẻ, gia đình hạnh phúc.
Công việc: Tranh thủ ngày nghỉ như hôm nay, bạn xử lý tốt các mối quan hệ và tìm được sự giúp đỡ từ những người liên quan để công việc được thuận lợi hơn.
Tình cảm: Với các bạn độc thân, bạn được nhiều người đem lòng yêu lắm đây, thế nên hãy lựa chọn kĩ để có người phù hợp nhất với mình nhé.
Tiền bạc: Được người khác giúp sức, những chú Cừu dễ dàng có được nguồn thu ổn định và những điều kiện vật chất kinh tế vững vàng, chẳng cần phải lo lắng quá nhiều chuyện tiền bạc.

KIM NGƯU (20/4-20/5) 

Chủ nhật của Kim Ngưu (10/5/2020)


Xem tử vi hàng ngày, ngày Mặt Trời nằm ở góc 60 độ với sao Hải Vương, Kim Ngưu được hưởng một ngày bình yên và ngập tràn hạnh phúc. Hôm nay, bạn chỉ muốn dành toàn bộ thời gian để ở bên gia đình mình.

Công việc: Với Ngưu Nhi, thời gian này bạn được nhiều người quan tâm giúp đỡ, các mối quan hệ xã giao tốt cũng mang về không ít nguồn lợi cho chòm sao này tiến bước. Bạn có biết: 12 chòm sao nên chú ý điều gì trong các mối quan hệ xã giao?

Tình cảm: Những chú Trâu có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để tự vấn bản thân. Chính bạn cũng không chắc chắn về tình cảm của mình, nhưng khi biến cố xảy ra, bạn sẽ hiểu ai là người quan trọng nhất với mình.

Sức khỏe: Tranh thủ ngày cuối tuần, bạn nên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe thay vì lại cắm cúi vào điện thoai, ti vi, máy tính… sẽ rất có hại cho thân thể.

SONG TỬ (21/5-21/6) 

Chủ nhật của Song Tử (10/5/2020)


3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1052020 Song Tu
 Ngày Mặt Trăng 30 độ với sao Mộc, bên cạnh việc tập trung lo cho sự nghiệp, Song Tử cũng nên quan tâm đến những mối quan hệ xung quanh mình nữa nhé.

Công việc: Thay vì cứ bướng bỉnh tin vào một điều gì đó trong quá khứ, hãy học cách bỏ qua và bắt đầu lại từ đầu. Hành động này khiến bạn trở nên tự tin cũng như chủ động hơn trong mọi tình huống.

Tình cảm: Những vấn đề liên quan tới tình cảm dường như Song Song đang cư xử quá cứng nhắc, dễ gây nên dễ gây mất lòng mọi người. Đôi lúc xuề xòa một chút để mọi người cảm thấy thoải mái hơn.

Sức khỏe: Hướng tới việc ăn uống lành mạnh, hợp vệ sinh, sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ góp phần đáng kể trong việc nâng cao sức khỏe của bạn.

CỰ GIẢI (22/6-22/7) 

Chủ nhật của Cự Giải (10/5/2020)4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1052020 Cu Giai
 Trong ngày 10/5/2020, Mặt Trăng 60 độ với sao Hỏa cho thấy bạn có khả năng nhìn xa trông rộng hơn người, đó là lý do bạn làm những thứ tưởng như khó hiểu nhưng chỉ mình bạn mới hiểu thực sự mình đang làm gì.

Công việc: Những tham vọng đã trở thành động lực để Giải Giải tiến xa hơn trong công việc. Ngay cả ngày nghỉ, bạn vẫn chăm chỉ và cố hoàn tất công việc một cách chu toàn, ngày một tốt hơn lên.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trong hôm nay của Cự Giải không có nhiều biến động. Hai bạn vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm, thăm hỏi ngọt ngào như mọi ngày.

Sức khỏe: Thời điểm này, tình hình sức khỏe của những chú Cua đã được cải thiện đáng kể. Không phải tự nhiên mà bạn có kết quả tốt như bây giờ, đó là nhờ cả một quá trình dài nỗ lực rèn luyện.

SƯ TỬ (23/7-22/8) 

Chủ nhật của Sư Tử (10/5/2020)5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1052020 Su Tu
 Mặt Trăng 30 độ với sao Thổ, Sư Tử có thể khá ủ rũ khi hoàn cảnh thực tế không giống như những gì bạn từng nghĩ. Lúc này bạn nên im lặng và giữ bình tĩnh thì tốt hơn.

Công việc: Một số vấn đề còn dang dở khiến bạn vẫn đau đầu tìm cách giải quyết dù đáng lẽ phải được nghỉ ngơi trong ngày chủ nhật như hôm nay. Đừng quên chú ý đến sức khỏe nữa nhé.

Tình cảm: Cùng với tuổi tác tăng lên, các mối quan hệ dần thay đổi và trở nên nhạt nhòa hơn do mỗi người đều có những nỗi bận tâm riêng. Vì thế, nếu có xích mích thì đừng ngại hạ cái tôi xuống để hòa giải, nếu còn phụ thuộc vào cha mẹ thì hãy tự đứng lên.

Tiền bạc: Muốn thoát nghèo, bạn nên suy nghĩ kĩ về mức độ cần thiết cho một khoản chi để tránh những tiếc nuối sau khi chi nhiều mà không đem lại lợi ích cho bản thân. 

XỬ NỮ (23/8-22/9) 

Chủ nhật của Xử Nữ (10/5/2020)


6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1052020 Xu Nu
 Xử Nữ luôn tuân theo những nguyên tắc tự đặt ra cho mình trong ngày Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 144 độ. Bạn cũng không thích để người khác can thiệp vào cuộc sống của mình.

Công việc: Vốn là người chịu khó, cho dù hôm nay có là chủ nhật đi chăng nữa, bạn nghĩ rằng những người thành công là những người luôn cố gắng khi người khác nghỉ ngơi. Liệu bạn có phải là chòm sao thành công khi còn trẻ, phú quý đại phát?

Tình cảm: Khi yêu, Xử Nhi thích những cảm xúc mới mẻ, vì thế mà bạn luôn nghĩ ra rất nhiều kế hoạch để thực hiện cùng người ấy. Bạn cảm thấy rằng hình thức hẹn hò lúc nào cũng chỉ có ăn uống rồi xem phim thật là nhàm chán.

Tiền bạc: Hãy kiểm soát tốt hơn với số tiền bạn làm ra bằng cách theo dõi chi tiêu, tận dụng khoản tiết kiệm đó để đầu tư, bạn có thể nhận thấy rõ sự kỳ diệu của lãi suất kép, tiền của bạn cũng tăng lên đáng kể.


 THIÊN BÌNH (23/9-23/10) 

Chủ nhật của Thiên Bình (10/5/2020)7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1052020 Thien Binh
 Mặt Trăng 135 độ với Mặt Trời, Thiên Bình chẳng có hứng thú làm bất cứ việc gì trong ngày này. Bạn chỉ muốn nằm dài tận hưởng ngày cuối tuần này mà thôi.

Công việc: Vì là ngày nghỉ cho nên Thiên Thiên không muốn suy nghĩ gì đến công việc dù lý trí mách bảo bạn rằng vẫn còn khá nhiều rắc rối chưa được giải quyết. Nhưng bạn nghĩ để sang tuần rồi giải quyết cũng chẳng sao cả.

Tình cảm: Hôm nay, bạn cảm thấy người ấy hoàn toàn chẳng thấu hiểu mình gì cả. Đôi khi những lời nói vô tình của người ấy lại khiến bạn suy nghĩ rất nhiều. Bạn không muốn mình là người cả nghĩ như vậy nhưng lại chẳng biết phải thay đổi thế nào.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này trong hôm nay không mấy khả quan. Bạn nghĩ phải thay đổi thói quen chi tiêu của bản thân nhưng khi thực hiện lại khó hơn bạn nghĩ rất nhiều.

HỔ CÁP (24/10-21/11) 

Chủ nhật của Hổ Cáp (10/5/2020)


8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1052020 Ho Cap
 Góc 120 độ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương cho thấy Hổ Cáp biết cách dùng chính năng lực và trí tuệ của mình để gạt bỏ hết những khó khăn trước mắt.

Công việc: Cáp Nhi biết được điểm mạnh điểm yếu của mình là gì, điều này vô cùng quan trọng để tạo dựng thành công. Do đó, phần thắng thuộc về bạn là điều đương nhiên, xứng đáng cho sự khôn ngoan và công sức bạn đã bỏ ra.

Tình cảm: Tuy nhiên, chuyện tình cảm của chòm sao này lại chẳng được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ hiện tại khiến bạn cảm thấy bức bách, ngột ngạt mất đi sự tự do dù đó là từng tình yêu bạn mong ước.

Tiền bạc: Tài chính của bạn không có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong ngày hôm nay. Nếu bạn muốn dành thời gian ra ngoài để ăn đi chơi với bạn bè thì cũng được thôi, nhưng hãy nhớ rằng chơi bời quá đà là sắp tới ăn mỳ gói đấy nhé.

NHÂN MÃ (22/11-21/12) 

Chủ nhật của Nhân Mã (10/5/2020)9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1052020 Nhan Ma
 Ngày Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh, Nhân Mã đang có những ý tưởng độc đáo, mới lạ nhưng hầu hết trong số chúng là không thực tế. Bạn nên điều chỉnh lại chúng cho phù hợp với thực tiễn cuộc sống thì mới được mọi người tán đồng.

Công việc: Sáng tạo rất tốt cho công việc của bạn nhưng đừng quên căn cứ vào thực tế và phải tính đến những nguy cơ tiềm ẩn nữa Mã Nhi nhé.

Tình cảm: Có vẻ chòm sao này đang mất bình tĩnh và tự tin trong chuyện tình cảm thì phải. Dù bạn đã trao đi hết cả trái tim mình nhưng thứ bạn nhận lại không phải thứ mình muốn, thế nên có đôi lúc bạn lại nóng giận vô cớ.

Tiền bạc: Trong ngày hôm nay, Mã Nhi hãy cẩn thận hơn trong việc chi tiêu vì nếu bạn cứ thoải mái tiêu pha không có kế hoạch như trước đó, sớm muộn gì tài chính của bạn cũng lâm vào khủng hoảng thôi.

MA KẾT (22/12-19/1) 

Chủ nhật của Ma Kết (10/5/2020)


10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1052020 Ma Ket
 Ngày Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Hải Vương, Ma Kết trở nên cởi mở, nhiệt tình và hăng hái giúp đỡ người khác, nhờ vậy bạn nhận được thiện cảm của mọi người xung quanh.

Công việc: Là tuýp người cuồng công việc điển hình, Kết Kết hiếm có khi nào để đầu óc ngoài công việc nếu rắc rối chưa được giải quyết. Bạn cảm thấy rất bứt rứt nếu mọi chuyện dang dở như vậy.

Tình cảm: Với chòm sao này, tình yêu chính là liều thuốc giúp cho cung hoàng đạo này quên hết những điều mệt mỏi. Một vòng tay ôm, những câu động viên của người ấy sẽ giúp bạn thêm can đảm để đối đầu với mọi sóng gió.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định do bạn chẳng có ý định chơi bời gì trong ngày hôm nay cả. Chăm chỉ thì tốt đấy, nhưng hãy chú ý đến sức khỏe, đừng nên làm việc quá sức, hãy nghỉ ngơi cho hợp lý nhé.

BẢO BÌNH (20/1-18/2) 

Chủ nhật của Bảo Bình (10/5/2020)11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1052020 Bao Binh
 Ngày sao Thủy tạo thành góc 120 độ với sao Mộc, Bảo Bình yên tâm tận hưởng ngày cuối tuần êm đềm bên những người thân yêu của mình.

Công việc: Ngày thường đã quá bận rộn cho công việc, hôm nay bạn quyết định gạt bỏ hết để toàn tâm toàn ý vui đùa và giúp đỡ gia đình.

Tình cảm: Ngày này, bạn và người ấy có nhân duyên khá tốt. Chuyện tình cảm suôn sẻ, hai bạn tìm được tiếng nói chung, không còn những tranh cãi hay hờn dỗi gì nữa, chỉ còn những phút giây hạnh phúc bên nhau. Bài học tình yêu năm 2020 các chòm sao nhờ va vấp mà đúc rút được là gì?

Tiền bạc: Tình hình tài chính ở mức ổn định giúp Bảo Bảo không phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều khi chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu.

SONG NGƯ (19/2-20/3) 

Chủ nhật của Song Ngư (10/5/2020)


12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1052020 Song Ngu
 Ngày Mặt Trăng 60 độ với sao Hải Vương, Song Ngư có thể đón nhận khá nhiều niềm vui. Bạn thích những ngày mọi thứ diễn ra hài hòa như thế này và sẽ tận hưởng hết mình trong niềm vui ấy.

Công việc: Những ngày nghỉ như hôm nay là thời điểm lý tưởng để những chú Cá nghỉ ngơi dưỡng sức cũng như làm những điều mình muốn để phát huy sự sáng tạo của bản thân. Rất nhiều ý tưởng hay ho bất chợt nảy ra trong đầu bạn cũng vào những lúc như này.

Tình cảm: Chòm sao này là người rất sâu sắc trong tình cảm, đó là lý do đôi khi Ngư Nhi quá phụ thuộc vào đối phương khi mà bạn đã rơi vào lưới tình. Đôi khi bạn nên độc lập một chút, khoảng cách khiến họ tò mò về bạn hơn.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá sáng sủa vào thời điểm này. Có thể sẽ có người giới thiệu cho bạn cơ hội đầu tư đáng giá, nếu sẵn sàng, hãy thử sức xem sao.