Tin Mới

Vụ CSGT bị tố làm luật, gạ gái xinh đi khách sạn, cô gái vi phạm giao thông lên tiếng: “Đồng ý đi khách sạn 2 tiếng nhưng không qua đêm”

Vụ CSGT bị tố làm luật, gạ gái xinh đi khách sạn, cô gái vi phạm giao thông lên tiếng: “Đồng ý đi khách sạn 2 tiếng nhưng không qua đêm”


Người phụ nữ vi phạm giao thông vào khách sạn với Thượng úy CSGT lên tiếng giãi bày bất ngờ về tình tiết vụ việc và những uẩn khúc trong việc này.
Ngày 21/4, tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết việc Thượng úy NCA (Đội CSGT Công an TP Nha Trang) bị tố gạ gái xinh đi khách sạn với nhiều hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, đang được làm rõ theo quy định của pháp luật.

Để làm rõ những thông tin cho rằng cô N., người vi phạm giao thông, đã chủ động “đổi tình’’ để lấy lại giấy tờ xe đang bị CSGT Nha Trang tạm giữ, PV đã có cuộc trao đổi với cô N. Cô gái này cho biết thượng úy A. 

không phải là CSGT trực tiếp lập biên bản bắt cô vi phạm giao thông mà là người gặp cô ở nơi xử lý và chủ động xin số điện thoại, chủ động kết bạn Zalo và nhắn tin “gạ” cô.


Ông A. bị bắt quả tang trong khách sạn với cô N.. Ảnh cắt từ clip.

Theo N., trưa 22/3, cô đến Đội CSGT Công an TP Nha Trang hỏi về thủ tục nộp phạt hành chính để lấy lại giấy tờ xe máy thì gặp Thượng úy A. Người này xin số điện thoại và đến chiều cùng ngày thì nhắn tin và yêu cầu kết bạn trên Zalo.

Do dịch bệnh COVID-19, nơi làm việc đóng cửa, không có việc làm nhiều ngày nên N. cho biết đang rất cần giấy tờ để chạy xe về quê. Thượng úy A. yêu cầu đưa 600.000 đồng để nộp phạt và gợi ý phải “trả ơn”. Sau khi nhắn tin qua lại, N. đồng ý đi khách sạn với Thượng úy A. thời gian 2 giờ nhưng từ chối ở qua đêm theo yêu cầu của Thượng úy A. do mẹ cô vừa từ quê lên thăm.


N. kể, khoảng 23 giờ đêm đó, sau khi nhận được tin nhắn của Thượng úy A., vì nóng lòng muốn lấy giấy tờ xe để về quê nên cô đến một khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, TP Nha Trang. N. lên phòng 203 đã có Thượng úy A. chờ sẵn.

Hai người ở trong phòng khoảng gần 10 phút thì nghe gọi cửa phòng để khách sạn giao khăn. “Lúc đó ông A. chỉ mặc quần đùi trên người ra mở cửa thì vợ, mẹ vợ và hai người đàn ông họ hàng bên vợ của ông A. lao vào khống chế và quay phim” – N. nói và cho biết lúc bị khống chế trong tình trạng đồ gần bỏ hết đã bị ai đó đánh bầm mắt và nhiều cái vào đầu.


                                          Một đoạn tin nhắn giữa ông A. và cô N..

“Công an hỏi có yêu cầu xử lý về việc bị hành hung gây thương tích không nhưng tôi từ chối vì mình đã sai quá rồi. Vào chung phòng khách sạn với chồng người khác là đã quá sai trong khi trên tài khoản Zalo của ông A. không có hình ảnh gì của gia đình nên tôi cứ tưởng ông ta chưa có vợ con. Người ta chỉ lấy một đoạn tin nhắn rồi đổ cho tôi gạ tình là không đúng vì tất cả trong vụ này, ông A. đều là người chủ động” – N. nói.

Người phụ nữ này nhắc lại do nôn nóng lấy giấy tờ xe về quê nên chấp nhận đi khách sạn và có nhắn tin mình không rành Nha Trang nhờ ông A. kiếm khách sạn bình dân giá rẻ vì nghĩ mình phải trả tiền phòng. Tuy nhiên, ông A. đã nhắn lại “Phòng thì anh trả chứ chẳng lẽ anh bắt em trả” (nguyên văn).


Trong khi đó bà HA, vợ Thượng úy NCA, cho biết trước khi bị bắt quả tang với cô N., ông A. còn có qua lại bất chính với hai phụ nữ khác. Hai người này đều nhắn tin với bà HA, hứa sẽ từ bỏ, cắt đứt mối qua lại bất chính với chồng bà.

Bà HA cho hay mỗi lần bà bắt gặp tin nhắn của chồng với nhân tình, bà đều năn nỉ chồng dừng lại nhưng mỗi lần như thế ông A. đều đánh bà rất nhiều. Quá uất ức, như giọt nước tràn ly nên sau khi theo dõi điện thoại của chồng, biết đêm 22/3, ông A. tiếp tục hẹn một phụ nữ vào khách sạn nên gia đình tổ chức bắt quả tang để có chứng cứ tố cáo ông A.


Bà HA lý giải sở dĩ phải có thêm hai người đàn ông họ hàng tham gia vì sợ ông A. sẽ đánh bà. Sau khi bắt quả tang thì không đánh ai, quay clip xong là báo ngay cho công an phường.

Những đoạn tin nhắn của 2 người được công khai khiến nhiều người phẫn nộ.
Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/co-gai-vi-pham-giao-thong-trong-vu-thuong-uy-csgt-bi-to-ga-tinh-len-tieng-1646408.tpo

Nguồn: https://8dalat.com/vu-csgt-bi-to-lam-luat-ga-gai-xinh-di-khach-san-co-gai-vi-pham-giao-thong-len-tieng-dong-y-di-khach-san-2-tieng-nhung-khong-qua-dem-12281.html