Tin Mới

Đâm vợ tử vong vì ghen tuông, người đàn ông bị tuyên án tử hình

Đâm vợ tử vong vì ghen tuông, người đàn ông bị tuyên án tử hình

Nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, trong thời gian chờ tòa ly hôn, Đặng Văn Bé Hai cãi cọ với vợ, sau đó lấy dao đâm vợ tử vong.

                                                Đặng Văn Bé Hai tại phiên tòa hôm nay

 Ngày 9/6, TAND TP Cần Thơ đã tổ chức xét xử và tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Bé Hai (sinh năm 1985, ngụ huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) mức án tử hình về tội giết người.

Theo cáo trạng, Đặng Văn Bé Hai và chị Q. (SN 1989) là vợ chồng, cùng sinh sống tại phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều. Do Hai ghen tuông, nghi ngờ vợ ngoại tình nên từ tháng 10/2019, giữa Hai và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Do không thể chung sống với nhau, chị Q. đã làm đơn xin ly hôn. Trong thời gian chờ tòa giải quyết, chị Q. về sống cùng cha mẹ ruột tại phường Ba Láng, quận Cái Răng.

Hai thuê ở trọ tại khu vực Yên Thượng, phường Lê Bình, quận Cái Răng. Tối 29/12/2019, Hai điện thoại cho chị Q. để hỏi thăm con. Tuy nhiên, hai người xảy ra cự cãi với nhau. Hai bực tức và nảy sinh ý định dùng dao đâm vợ cho hả giận.

Hai lấy một con dao rồi đến nhà chị Q., lúc này thấy vợ mở cửa cổng định đi ra ngoài. Hai cho rằng vợ đi chơi với người đàn ông khác trong khi chưa ly hôn với mình nên bực tức.

Sau khi xô ngã chị Q., Hai cầm dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người chị dẫn đến tử vong.

Hai vứt dao tại hiện trường, chạy xe về phòng trọ và sau đó đến Công an quận Cái Răng để đầu thú.

Tại phiên tòa hôm nay, HĐXX nhận định, bị cáo đã sử dụng vật sắc nhọn đâm bị hại tất cả 35 nhát, mục đích cướp đi sinh mạng người khác, bất chấp tình nghĩa vợ chồng nên tuyên phạt mức án trên.

Theo  Dantri.com.vn