Tin Mới

Mâu thuẫn vặt, người đàn ông chém cụ bà tử vong

Mâu thuẫn vặt, người đàn ông chém cụ bà tử vong

Khi đứng trước cổng nhà, Tĩnh nhớ lại những lần bà S. chửi bới và xúc phạm mình. Bực tức, Tĩnh đi vào nhà của mình cầm con dao sang chém bà S. tử vong.

                                                              Bị cáo Nguyễn Văn Tĩnh

Ngày 9/6, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với Nguyễn Văn Tĩnh (SN 1976), trú tại xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An về tội “Giết người”.
Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Tĩnh và bà Trần Thị S. (SN 1943) vốn là hàng xóm của nhau. Tĩnh thường xuyên sang nhà chơi và trêu chọc nên bà S. có lời xúc phạm người đàn ông này.

Lặng đi một thời gian, Tĩnh không có phản ứng gì. Khoảng 21h ngày 2/12/2019, khi đứng trước cổng nhà, Tĩnh nhớ lại những lần bà S. chửi bới và xúc phạm mình. Bực tức, Tĩnh đi vào nhà cầm con dao dài sang nhà bà S.

Thấy cổng khóa nên Tĩnh trèo tường rào đi vào phía trong vườn nhà bà S.  Khi Tĩnh đang đứng trên tường rào chuẩn bị nhảy xuống thì bà S. phát hiện.

Hốt hoảng bà S. kêu lên và đi vào trong nhà còn Tĩnh nhảy xuống phía trong vườn rồi cầm dao đuổi theo bà S.


Nhận án chung thân vì giết cụ bà hàng xóm do mâu thuẫn vặt


Sau khi đuổi được bà S., Tĩnh cầm dao chém vào người bà S. . Bị tấn công, bà S. quay mặt vào nhà và hô to “Các cháu ơi chạy đi”...

Sau khi nạn nhân ngã gục xuống sân, Tĩnh cầm dao đi vào chém cây quạt hơi nước và ti vi trong nhà. Sau đó, Tĩnh cầm dao bỏ về nhà mình.

Được biết, thời điểm Tĩnh chém bà S., trong nhà còn 2 đứa cháu của bà S. đang nằm ngủ. Nghe tiếng hét của bà S., hai cháu vội chạy vào phòng ngủ khóa cửa lại. Một lúc sau thấy im lặng, đứa cháu gái nhắn tin cho chị B.T.P., con gái bà S. về việc vừa xảy ra. Vợ chồng chị P. vội chạy đến đưa bà S. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, Tĩnh đến công an đầu thú. Tại phiên tòa, Tĩnh khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 Được biết, gia đình bị cáo đã bồi thường cho gia đình bà S. 43,5 triệu đồng. Tại phiên tòa, người đại diện hợp pháp cho bị hại yêu cầu bị cáo bồi thường thêm 50 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tĩnh án chung thân về tội Giết người.
Theo Dantri.com.vn