Tin Mới

Phản cảm trước “bàn tay hư” của nam thanh niên dưới váy nhân viên thu ngân trong cửa hàng điện thoại

Phản cảm trước “bàn tay hư” của nam thanh niên dưới váy nhân viên thu ngân trong cửa hàng điện thoại

Trong khi nữ đồng nghiệp đứng bên cạnh đang đứng nói chuyện với người đối diện thì nam nhân viên ngồi trong quầy thu ngân đã thản nhiên luồn tay vào váy cô gái một cách công khai, lộ liễu bất chấp việc có camera trong cửa hàng. Clip được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người không khỏi “nóng mắt”.


Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh phản cảm của một cặp đôi trong quầy thu ngân của một cửa hàng điện thoại di động khiến nhiều người không khỏi nóng mắt. Theo như chia sẻ, thì đoạn clip trên được camera an ninh trong cửa hàng ghi lại được vào 11h trưa ngày 21/6 mới đây.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi một nam nhân viên đang ngồi ở ghế bên trong quầy thu ngân thì một nhân viên nữ đứng bên cạnh vẫn đang vui vẻ trò chuyện với ai đó đối diện. Tuy nhiên, trong lúc đó, thanh niên này không ngần ngại đưa tay luồn dưới váy của “đồng nghiệp” một cách công khai.
Hành động phản cảm của nam nhân viên với nữ đồng nghiệp ở quầy thu ngân khiến nhiều người khó chịu. Ảnh cắt từ clip

Dù có hành động phản cảm nhưng cô gái vẫn tỏ ra như không có chuyện gì, vui vẻ cười nói, trao đổi với người đứng bên ngoài quầy. Mãi sau đó, cô gái mới quay lại có ý nhắc nhở thanh niên ngồi phía sau.Tuy nhiên, thay vì dừng lại thì thanh niên này lại kéo ghế lại gần nữ nhân viên hơn và tiếp tục luồn tay vào bên trong chiếc váy ngắn.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người phải “đỏ mặt quay đi”. Đồng thời, nhiều người lên tiếng chỉ trích trước hành động lộ liễu, phản cảm của cặp đôi nhân viên cửa hàng điện thoại bởi chắc chắn họ biết trong cửa hàng có lắp camera an ninh nhưng vẫn vô tư hành xử như vậy thì thật khó chấp nhận.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận nhiều gạch đá từ dân mạng.

Theo kenh14.vn