Tin Mới

Tin nóng hôm nay Làm lộ chuyện mẹ đi nhà nghỉ với trai trẻ, bé trai ϲh ết thươɴg tâɱ

Tin nóng hôm nay Làm lộ chuyện mẹ đi nhà nghỉ với trai trẻ, bé trai ϲh ết thươɴg tâɱ

Người vợ đưa con vào nhà nghỉ nhưng bí mật cặp kè trai trẻ bị bại lộ chỉ trong tích tắc.


Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ.

                                               Cái chết của đứa trẻ khiến mọi người choáng.

Mối tình với trai trẻ

Antony Prakash (sống ở Ấn Độ) làm nghề lái xe tải, quen biết và yêu đương với Deepa (28 tuổi) hồi năm 2015. Sau một thời gian yêu nhau, 2 người tổ chức kết hôn rồi có một cậu con trai được đặt tên là Lokesh. Cuộc sống của 2 người êm đềm qua ngày, chồng chí thú làm ăn còn vợ ở nhà chăm sóc con.
Tuy nhiên, sau một sống với chồng rồi sinh con, Deepa cặp kè với Sorimothu, 25 tuổi. Từ đây, cuộc sống của 2 người cũng rẽ sang một trang khác. Không khí hòa thuận, vui vẻ không còn, thay vào đó là những nghi ngờ từ chồng về việc vợ có người đàn ông khác.

Nhân tình của vợ là một anh chàng trẻ tuổi sống cùng làng. Mối quan hệ của 2 người được giữ kín một thời gian dài. Trong khi Antony đi làm thì người vợ ở nhà có cơ hội qua lại với nhân tình. Thậm chí, 2 người còn bí mật đi nhà nghỉ với nhau.

Hồi tháng 2/2020, khi chồng đã ra khỏi nhà, Deepa cùng trai trẻ vào nhà nghỉ trong thành phố. Vì Lokesh còn nhỏ nên Deepa cũng đưa cả con vào nhà nghỉ. Người chồng vốn dĩ nghi ngờ vợ nên khi biết Deepa không ở nhà càng đứng ngồi không yên và nổi máu ghen tuông.

Với mục đích kiểm tra vợ đang ở đâu, Antony gọi vào di động của vợ rồi yêu cầu được thực hiện gọi video để xem vợ đang làm gì với ai.

Tuy nhiên, người vợ sợ rằng chuyện vào nhà nghỉ với trai sẽ bị lộ ra nên cô kiên quyết từ chối. Thậm chí, cô còn cho rằng mình chẳng làm gì khuất tất hay có lỗi với chồng. Thái độ bất thường của vợ càng khiến cho chồng thêm nghi ngờ và cho rằng có điều gì bí ẩn đằng sau.

Đứa trẻ tiết lộ mọi chuyện của mẹ

Trong khi cặp đôi ở trong phòng nhà nghỉ thì cậu bé Lokesh bị nhốt bên ngoài. Trước đó, bé trai tội nghiệp còn bị nhân tình của mẹ tát không thương tiếc vào mặt. Bé Lokesh chỉ biết khóc mà không thể làm được gì.

Mặc cho con ở bên ngoài phòng nhà nghỉ, cặp nhân tình tưởng rằng mọi thứ như vậy là ổn, không ai có thể quấy rầy. Thế nhưng, khi cậu bé ở bên ngoài thì thấy điện thoại của mẹ đổ chuông. Lokesh cầm điện thoại và trả lời cuộc gọi.

Người gọi là bố của cậu bé đã được con trai nhỏ tuổi kể về sự việc xảy ra tại nhà nghỉ và cách mà nhân tình của mẹ đối xử với mình. Antony sốc khi biết người vợ vào nhà nghỉ với trai trẻ còn mang theo con trai.

Khi đó, Deepa và nhân tình của cô phát hiện được và đánh cậu bé đến bất tỉnh do dám tiết lộ mọi chuyện với bố. Khi thấy bé trai không tỉnh dậy, 2 người mới vội vàng được đưa Lokesh vào viện để cấp cứu.

Tuy nhiên, họ không thể ngờ rằng, bé trai đã ra đi mãi mãi. Sorimuthu bỏ trốn để tránh không bị cảnh sát bắt giữ. Deepa bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó. Tại đồn cảnh sát, người mẹ đã khai toàn bộ sự việc dẫn đến cái chết của cậu bé. Cái chết của bé Lokesh đã khiến gia đình 2 bên nội, ngoại sốc và người chồng vô cùng tức giận với hành động của vợ cùng nhân tình.

Theo 13hit.net