Tin Mới

Ngán ngẩm cặp U60 bất chấp ‘mây mưa’ khắp chốn, đúng là trẻ không hư già đổ đốn

 Ngán ngẩm cặp U60 bất chấp ‘mây mưa’ khắp chốn, đúng là trẻ không hư già đổ đốn

Yêu đương là quyền tự do của mỗi người nhưng việc thể hiện tình cảm quá mức nơi công cộng, làm ảnh hưởng đến người khác là điều không thể chấp nhận được.


Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước hành vi vô cùng phản cảm của một cặp đôi. Hình ảnh ghi lại, họ liên tục có những tư thế như đang chốn phòng the trên một chiếc ghế. Đáng chú ý hơn, nhân vật chính đều là những người lớn tuổi.

Ban đầu, họ chỉ ôm ấp rồi đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên người nhau.


Nhưng có lẽ cảm thấy chưa đủ nên sau đó cặp đôi ngang nhiên hành sự.

“Cặp đôi ấy đã nhiều tuổi, tôi đoán là cả hai đều trên 50 tuổi. Ở tuổi đó, tôi nghĩ ai cũng sẽ trở nên đứng đắn và lịch sự hơn, vì thế tôi đã rất sốc khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Họ dám làm giữa ban ngày, chứng tỏ không hề sợ việc bị bắt quả tang. Tôi không rõ mối quan hệ của họ là gì nhưng điều đó là không thể chấp nhận được”, nhân chứng chia sẻ với tờ Stomp


Hình ảnh về cặp đôi ngay khi chia sẻ lập tức nhận về vô vàn bình luận. Phần đa chỉ trích họ là “trẻ không hư già đổ đốn”.

Việc vô tư thể hiện tình cảm vượt quá giới hạn nơi công cộng không phải hiếm gặp. Bị lên án rất nhiều song tình trạng này ngày càng phổ biến. Khoảnh khắc cặp đôi lớn tuổi hôn hít khi đi xe.


Điều đáng nói, tình trạng này không chỉ có ở giới trẻ mà còn rất phổ biến với các cặp đôi đã lớn tuổi. Hình ảnh là bà mẹ và người tình vô tư làm “chuyện ấy” trước mặt con trai ở công viên.


Bàn tay hư của người đàn bà khoảng 60-70 tuổi với chồng mình khi đang tham gia giao thông gây sốc.

Vừa lái xe vừa tranh thủ ”mặn mà” với nhân tình, tài xế khiến hành khách sôi máu đăng đàn trên mạng xã hội.

Theo tin247.me