Tin Mới

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 6/10/2020 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe chính xác.

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 6/10/2020 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe chính xác.

Tử vi thứ ba ngày 6.10.2020 tức ngày 20/8/2020 âm lịch, ngày Nhâm Ngọ, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý.

 • Xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn
 • Xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Mời bạn đón xem tử vi 12 con giáp ngày 6/10/2020 thứ 3. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.


1. Tử vi tuổi Tý ngày 6/10/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới cho thấy dưới tác động xấu của cục diên Tương Xung, người tuổi Tý dễ cảm thấy căng thẳng và nóng nảy nhất là khi làm việc. Con giáp này có nhiều suy nghĩ tiêu cực nên có những hành động thiếu kiểm soát, tự gây rắc rối cho chính bản thân mình.

Trong các mối quan hệ xã hội, bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm của nhiều người khác giới, tuy nhiên tuổi Tý nên giữ khoảng cách với họ, bởi đa số đều không tiếp cận bản mệnh với mục đích tốt đẹp. Kiếp Tài cũng khuyên con giáp này chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với thị phi.

Bản mệnh có thể phải chịu sự nghi ngờ của đồng nghiệp. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh sự trong sạch của mình. Bên cạnh đó, con giáp này cũng không nên trút giận lên người thân của mình. Điều này không chỉ khiến mối quan hệ sứt mẻ mà còn khiến đối phương cảm thấy tổn thương và không được tôn trọng.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi 12 con giáp ngày 6/10/2020

Xem tử vi 12 con giáp ngày 6/10/2020


2. Tử vi tuổi Sửu ngày 6/10/2020 hôm nay

Tử vi ngày 6/10/2020, tuổi Sửu gặp ngày Tương Hại nên tính khí thay đổi thất thường, ảnh hưởng đến vận trình khá nhiều. Con giáp này không còn là con người chín chắn, cẩn thận thường ngày nữa mà trở nên bốc đồng, dễ nóng nảy và thay đổi nhanh chóng đến mức khiến mọi người khó có thể hiểu được.

Bản mệnh thường mất kiên nhẫn khi giải quyết công việc, đặc biệt là với những nhiệm vụ khó khăn, phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ. Có thể người tuổi Sửu đã bắt mình làm việc quá sức trong khoảng thời gian vừa rồi, chính vì thế con giáp này nên dành nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi lấy lại sức thì hơn.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên tiến triến êm đẹp. May mắn là nửa kia của bản mệnh luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì khó giải quyết, hãy tâm sự với người ấy, con giáp này sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn nhiều. Đối phương cũng có thể đưa ra những gợi ý hữu ích nữa đấy.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

3. Tử vi tuổi Dần ngày 6/10/2020 hôm nay

Tam Hợp tác động, tuổi Dần luôn nhiệt tình, hết mình trong công việc và nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh nếu họ cần. Con giáp này rất quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay, nhưng cũng chính vì vậy mà những quyết định của bản mệnh thường có phần vội vàng, hấp tấp.

Không những thế con giáp này có tính cả thèm chóng chán, vì thế mà người tuổi Dần cần học cách duy trì sự hăng hái và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ được giao. Nếu không, bản mệnh sẽ không thế hoàn thành công việc đến nơi đến chốn được.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy phát triển tốt đẹp, đôi bên luôn biết lắng nghe và thấu hiểu nửa kia. Nhất là trong những quyết định trọng đại trong nhà, bản mệnh không bao giờ tự mình quyết định mà luôn nhớ trao đổi ý kiến với đối phương.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

4. Tử vi tuổi Mão ngày 6/10/2020 hôm nay

Xem tử vi trực tuyến 12 con giáp, tuổi Mão đối mặt với cục diện Tương Phá cho nên cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc, tài sản trong ngày hôm nay. Con giáp này không nên chi tiêu quá hào phóng vào những việc không thực sự cần thiết, đặc biệt không nên tin theo những đối tượng mới gặp lần đầu.

Nếu đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán, bản mệnh không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào lúc này, bởi rất có thể người tuổi Mão sẽ vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn, không nên tham cái lợi trước mắt mà khiến bản thân phải hối hận về sau.

Thương Quan cũng khuyên con giáp này không nên tranh hơn thua với đồng nghiệp hoặc cấp trên, nếu không bản mệnh rất dễ thực hiện những hành động gây tác động không tốt tới con đường công danh sự nghiệp của mình. Đôi khi tuổi Mão cần phải học cách thỏa hiệp tạm thời.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Xem tử vi 12 con giáp ngày 6.10.2020 thứ 3

Xem tử vi 12 con giáp ngày 6.10.2020 thứ 3


5. Tử vi tuổi Thìn ngày 6/10/2020 hôm nay

Thiên Quan gây rối, tuổi Thìn dễ bị kích động, mâu thuẫn với đồng nghiệp và thậm chí là những người có chức có quyền. Hãy biết kiềm nén bản thân nếu không muốn gặp phải nhiều rắc rối sau này. Con giáp này cũng cần phải chú ý hơn trong cách cư xử, đặc biệt là đề phòng những kẻ tiểu nhân.

Người xưa đã có câu “Tránh voi chẳng xấu mặt nào”, không phải lúc nào vùng lên đấu tranh cũng là một cách giải quyết vấn đề hợp lý đâu. Ngoài ra, bản mệnh nên cẩn trọng khi đi ra đường, tuân thủ luật giao thông để tránh va chạm với người khác mà ảnh hưởng đến sự an toàn của mình nhé.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của người tuổi Thìn vô cùng hài hòa, đặc biệt với mối quan hệ với các thành viên trong gia đình. Con giáp này biết rằng cha mẹ là người đi trước giàu kinh nghiệm, cho dù ý kiến của đôi bên bất đồng thì cũng không vội phản bác mà thường suy ngẫm thật kỹ càng trước.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị ngày 6/10/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị tiến triển suôn sẻ, thuận lợi nhờ có sự trợ giúp của Tam Hội cục. Con giáp này nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người cũng bởi thái độ cư xử khéo léo, hòa nhã. Thậm chí, bản mệnh có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Một khi cơ hội xuất hiện trước mắt, người tuổi Tị nên nhanh chóng và tự tin nắm ngay bắt, chớ nên nghi ngờ khả năng của chính mình và chần chừ do dự quá lâu kẻo rơi vào tay kẻ khác. Những cơ hội quý giá chỉ xuất hiện một lần, nếu đã trôi qua thì khó có thể đến lần thứ hai đấy.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được vui vẻ cho lắm, bản mệnh cần dành nhiều sự quan tâm cho người thân trong gia đình của mình hơn. Con giáp này nên hiểu rằng đó là những người gắn bó với bạn cả đời và sẵn sàng ở bên giúp đỡ, động viên mỗi khi tuổi Tị phải đương đầu với khó khăn trong cuộc sống.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/10/2020 hôm nay

Cục diện Tự Hình gây ra những ảnh hưởng xấu cho tuổi Ngọ. Con giáp này tỏ rất hiếu thắng, luôn cho mình là nhất và không chịu được những lời nói khích bác của người khác. Chính vì vậy, bản mệnh dễ mắc phải sai lầm mà đưa ra những quyết định nóng vội, chủ quan, nhận thiệt thòi về mình.

Con giáp này hãy tập trung toàn bộ năng lượng vào công việc, tránh tọc mạch, tranh luận về chuyện bao đồng. Đặc biệt là đùa cợt về khuyết điểm hay hoàn cảnh của một người là điều không thể chấp nhận được. Nếu không thể nói ra những lời hay ý đẹp thì tốt nhất chúng ta nên im lặng thì hơn.

May mắn là phương diện tài lộc vẫn duy trì được sự ổn định.  Bản mệnh làm việc chăm chỉ nên nguồn thu nhập đều đặn, dù không dư dả nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu, không phải lo lắng quá nhiều. Ngoài ra con giáp này cũng có thể tìm kiếm thêm nghề tay trái để gia tăng tài sản cho mình nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Xem tử vi ngày 6-10-2020 thứ 3

Xem tử vi ngày 6-10-2020 thứ 3


8. Tử vi tuổi Mùi ngày 6/10/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp ngày 6/10/2020 nói rằng đường tình duyên của tuổi Mùi khởi sắc, vận đào hoa nở rộ. Con giáp này được nhiều người chú ý, nên nếu còn độc thân hãy tranh thủ cơ hội này để tiếp xúc và mở lòng hơn với người khác. Rất có thể bản mệnh sẽ tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình.

Nếu đã lập gia đình, con giáp này có một ngày cuối tuần yên bình. Người tuổi Mùi và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn giúp đỡ nhau trong mọi việc nhà. Khoảng thời gian ở bên cạnh nhau là khoảng thời gian mà bản mệnh không phải suy nghĩ về công việc và được thư giãn đúng nghĩa.

Về phương diện công danh sự nghiệp, Chính Quan cho thấy con giáp này là người có tinh thần trách nhiệm cao, một khi đã được phân công nhiệm vụ gì là không bao giờ có thái độ đùn đẩy, trốn tránh. Đức tính này sẽ giúp bản mệnhnhận được sự tán thưởng của cấp trên và thăng tiến trong tương lai.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

9. Tử vi tuổi Thân ngày 6/10/2020 hôm nay

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Thân thông minh và sáng tạo có thể đưa ra nhiều ý kiến mới mẻ, có giá trị trong vận trình sự nghiệp. Nhờ thế mà con giáp này nhận được sự khâm phục và ngưỡng mộ của đồng nghiệp cũng như sự coi trọng của cấp trên. Khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn là rất lớn.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải chú ý mở rộng mối quan hệ với mọi người, chỉ chăm chăm với công việc của mình như vậy là không nên. Nếu muốn thăng tiến nhanh chóng, ngoài tài năng thì tuổi Thân còn cần có mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Có như vậy mới nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như ủng hộ cần thiết.

Đường tình duyên có phần kém sắc, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia của mình không quá tốt đẹp. Hai bên có thể xảy ra hiểu lầm vào ngày hôm nay. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những mâu thuẫn, xích mích không đáng có để không ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 6/10/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp miễn phí nói cho biết tuổi Dậu khá hài lòng về vận trình của mình. Dường như mọi đã được gỡ bỏ do có người hỗ trợ, thậm chí còn may mắn trúng thưởng, hoặc có thêm thu nhập nhờ những khoản đầu tư trước đây. Nhưng cơ hội luôn đi kèm với thách thức nên bản mệnh cần phải hết sức thận trọng.

Con giáp này nên kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng bằng việc khi lại xem mình đã chi bao nhiêu cho tiền nhà, tiền ăn… lúc đó người tuổi Dậu sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí tiền bạc vào những thứ gì không cần thiết và có thể điều chỉnh nó để mua những thứ tốt hơn.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của bản mệnh trong ngày khá tốt đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, con giáp này thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, nhưng không phải lúc nào tuổi Dậu cũng biết dùng.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ ba của 12 con giáp ngày 6/10/2020

Tử vi thứ ba của 12 con giáp ngày 6/10/2020


11. Tử vi tuổi Tuất ngày 6/10/2020 hôm nay

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tuất năng động và nhanh nhẹn nhưng lại quá chủ quan. Con giáp này muốn người khác phải nghe theo ý kiến của mình, một khi gặp ai phản đối, bản mệnh sẽ dễ nổi xung và gây ra mâu thuẫn giữa mọi người. Vì thế mà ảnh hưởng khá nhiều đến con đường thăng tiến sau này.

Tâm trạng đang bất ổn nên con giáp này cảm thấy tổn thương vì những lời nói không hay của người thân trong gia đình. Hãy cố bước ra ngoài và nói chuyện với những người mới để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực của họ truyền sang mình, biết đâu chuyện tình cảm sẽ thuận lợi hơn.

Đối với các cặp vợ chồng thì con cái cũng là một trong số những điều khiến tuổi Tuất tự hào. Bản mệnh không đặt ra những yêu cầu quá nghiêm khắc cho con cái mình mà muốn để con cái phát triển tự do hơn. Con giáp này tin rằng ai cũng có sở trường của riêng mình, không cần phải theo một khuôn mẫu nào cả.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 6/10/2020 hôm nay

Tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Con giáp này không nên quá thất vọng và tổn thương, bởi không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta thì người ta cũng đáp lại với một tình cảm tương tự. Trong gia đình, bản mệnh và nửa kia cũng tỏ ra khá lạnh nhạt và thờ ơ với nhau.

Hãy hàn gắn ngay khi còn kịp chứ đừng nên bỏ phó mặc mọi chuyện. Ngoài ra người tuổi Hợi cần tránh những hoạt động tranh chấp, kiện tụng trong ngày. Dù có mâu thuẫn gì xảy ra đi nữa, con giáp này cũng nên nhẫn nhịn, không phải cứ bao giờ giành chiến thắng là chứng tỏ quan điểm của mình đúng đắn đâu.

Tình hình sức khỏe trong ngày khá ổn, tuy nhiên bản mệnh cần chú ý tới thực đơn ăn uống của mình, đừng vì thích một món nào đó mà ăn nó quá nhiều, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Con giáp này nên cân bằng lại dinh dưỡng, uống đủ nước mỗi ngày và ưu tiên ăn nhiều rau xanh, hoa quả.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

---------------

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 6/10/2020, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem tử vi hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!