Tin Mới

Hoài Linh vừa cúi đầu xin rút khỏi Thách Thức Danh Hài, ông trùm Điền Quân liền thốt lên đầy “đ a u đớn”

 

Hoài Linh vừa cúi đầu xin rút khỏi Thách Thức Danh Hài, ông trùm Điền Quân liền thốt lên đầy “đ a u đớn”

NSƯT Hoài Linh là nam nghệ sĩ dính nhiều lùm xùm chấn động trong thời gian vừa qua. Không những bị bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên yêu cầu nói rõ mối quan hệ với ông Võ Hoàng yên mà nam danh hài còn khiến ai nấy ngỡ ngàng khi thú nhận vẫn giữ nguyên gần 14 tỷ kêu gọi tiền cứu trợ miền Trung suốt 6 tháng.

Đáng nói trước đó, Chương trình Thách Thức Danh Hài còn giới thiệu NSƯT Hoài Linh là giám khảo cho mùa mới. Điều này đã khiến nhiều khán giả yêu cầu chương trình “Thách thức danh hài” không cho phép NSƯT Hoài Linh làm giám khảo giữa lúc nam nghệ sĩ này đang dính phải nhiều lùm xùm. Chính lý do này đã khiến Color Man – Chủ tịch Điền Quân gặp nhiều áp lực.

Trong video cách đây ít bữa của mình, giám đốc sản xuất Thách Thức Danh Hài Color Man cũng tiết lộ về tình hình của NS Hoài Linh. Cụ thể, khi được fan hỏi về chương trình, anh thẳng thắn chia sẻ:

“Đang chờ d-ị-ch dã xem sao, sáng nay tôi mới bàn với Khương Dừa, phải hoãn casting. Hai ghế giám khảo phải tính lại rồi, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, anh buồn đâu có làm được. Khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo bà con”.

Mới đây nhất vào chiều ngày 5-6, Hoài Linh đã đăng tải video xin lỗi và giải thích lý do khiến mình chậm trễ trong công tác từ thiện. Đồng thời nam nghệ sĩ cũng tuyên bố sẽ rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 7:

“Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Điền Quân, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Nhưng qua sự việc này, thôi tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương trình vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi”.

Ngay lập tức thông tin này đã nhận về sự chú ý của khán giả, nhiều người cũng thắc mắc rằng chương trình “Thách thức danh hài” sẽ có những thay đổi gì sau khi Hoài Linh tự rút lui.

Mới đây, cũng vào ngày 5-6, “ông trùm” showbiz – Color Man đã đăng một bài viết đầy tâm trạng trên trang cá nhân:

“Có những thứ tưởng chừng như vô giá,

Nhưng đôi khi bỗng chốc hóa tầm thường.

Có những người đang rất mực yêu thương,

Chỉ 1 câu là đường ai nấy bước.”

Những dòng trạng thái buồn rầu này khiến nhiều cho rằng Chủ Tịch Điền Quân đang vô cùng nuối tiếc về việc NS Hoài Linh không thể tiếp tục tham gia vào chương trình Thách Thức Danh Hài.

Thậm chí nhiều người còn nhắc đến và chia sẻ hình ảnh NS Hoài Linh dưới phần bình luận và thể hiện sự đồng cảm với “Ông trùm” showbiz:

“Chào anh Bửu Điền. Ai cũng mong coi TTDH vi mong anh Linh trở lại. Bây giờ buồn quá vì anh Linh không làm giám khảo nữa. Buồn thiệt luôn!”

“Buồn thật đó anh!”

“Dù thời cuộc xảy ra chuyện gì thì cảnh vật đều bình thường chỉ có ta là khác thường ..hihi..mong là qua cơn đại hạn này mọi người đều bình an. Nhìn bữa sáng của anh rất bình yên nè.”