Tin Mới

Khởi tố cháu bất hiếu chém ông nội nhẫn tâm theo khung hành vi 'giết người'

Khởi tố cháu bất hiếu chém ông nội nhẫn tâm theo khung hành vi 'giết người'

Đoàn Công Minh sau khi có hành vi cùng bố dùng dao đánh, chém liên tiếp vào đầu, mặt của ông nội 74 tuổi đã chính thức bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi "giết người".

Theo tin tức từ Tuổi Trẻ và PLO, chiều ngày 29/4, Công an tỉnh Phú Yên đã tống đạt các quyết định khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với trường hợp của Đoàn Công Minh (24 tuổi, ngụ xã An Mỹ, huyện Tuy An, Phú Yên) về hành vi Giết người.
Điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định Minh chính là người đã dùng dao gây ra 17 vết thương ở vùng đầu, mặt của cụ Đoàn Tám (74 tuổi) cũng là ông nội ruột của Minh hôm chiều 20/4, khiến cụ Tám phải nhập viện trong tình trạng bị thương nghiêm trọng.
Cụ Tám với 17 vết thương trên mặt và đầu do cháu nội gây ra
                                   Cụ Tám với 17 vết thương trên mặt và đầu do cháu nội gây ra 
Đồng thời, Minh cũng là người đã gây ra các vết thương trên người của ông Đoàn Huỳnh Đượng, là chú ruột vào chiều cùng ngày.
Như đã thông tin về vụ việc trước đó, cụ Đoàn Tám và con trai cả Đoàn Châu Triệu (48 tuổi), bố ruột của Đoàn Công Minh thường xuyên xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc tranh chấp đất đai.
Vào chiều ngày 20/4, sau khi vào nhậu xong tại nhà, ông Triệu đã có những lời lẽ hỗn láo với cha đẻ. Vì bực tức nên cụ Tám đã cầm hai con dao sang nhà ông Triệu để chém vào con trai mình.
Thấy bố bị ông nội chém, Đoàn Công Minh đã cầm gậy đánh vào ông nội rồi dùng dao chém liên tiếp vào đầu và mặt của cụ Tám. Ông Đượng thấy vậy lao vào đòi "xử" hai cha con Minh cũng bị cháu trai tấn công bằng dao gây thương tích.
Về phía cụ Tám, với 17 vết thương ở vùng đầu và mặt, hiện cụ vẫn đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.