Tin Mới

Thấy bụng sếp ngày một to, cả văn phòng tò mò về bố đứa trẻ, nhưng khi sếp gọi vào nói sự thật, tôi lại không thể tin sự thật ấy

Thấy bụng sếp ngày một to, cả văn phòng tò mò về bố đứa trẻ, nhưng khi sếp gọi vào nói sự thật, tôi lại không thể tin sự thật ấy


Chào mọi người. Tôi đang không biết gia đình những ngày tới sẽ đi về đâu. Nghĩ kỹ lại mới thấy, trái đất này quả thật rất tròn.
Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi sống cùng bố chồng. Trong mắt tôi, bố chồng là một người hết lòng vì con cháu. Vợ mất khi con trai mới tròn 3 tuổi. Vậy mà ông vẫn chấp nhận cảnh gà trống nuôi con. Hồi ấy ai mai mối ông cũng không chịu vì sợ con khổ. Sau này khi nghe chồng kể, tôi tôn trọng ông vô cùng.
Kể từ khi về làm dâu, tôi ôm hết việc nhà để bố chồng được nghỉ ngơi và sống vì bản thân. Thấy mấy chị trong cơ quan đăng ký cho phụ huynh lớp khiêu vũ, tôi cũng đăng ký để bố chồng khuây khỏa với bạn bè. Lúc đầu ông bảo ngại không đi, nhưng sau vài buổi tập, ông phấn khởi lắm.
Thấy bố chồng thay đổi, tôi cũng mạnh dạn giới thiệu lớp khiêu vũ cho sếp của mình. Chị ấy năm nay 45 tuổi, ly hôn đã lâu và con gái đang đi du học ở Mỹ. Chị ấy sống khép kín và rất ít bạn. Được tôi giới thiệu, chị ấy cũng tham gia và thường xuyên khen bố chồng tôi khoẻ khoắn lại vui tính.
Thấy bụng sếp ngày một to, cả văn phòng tò mò về bố đứa trẻ, nhưng khi sếp gọi vào nói sự thật, tôi lại không thể tin sự thật kinh khủng ấy - Ảnh 1.
Tôi không tin nên đã về nhà hỏi bố chồng kiểm chứng, không ngờ ông lại gật đầu và nói muốn lấy sếp tôi làm vợ. (Ảnh minh họa)
Tôi cứ nghĩ giữa hai người họ chỉ là bạn nhảy bình thường. Không ngờ mối quan hệ của họ lại tiến triển nhanh hơn tôi nghĩ. Chuyện là dạo gần đây, bụng của sếp tôi bắt đầu to ra. Chị ấy cũng bỏ đi giày cao gót, thèm những món mà trước giờ chưa từng đụng đũa.
Với kinh nghiệm đã từng trải qua sinh đẻ, tôi tin chắc sếp mình đã có thai. Cả công ty của tôi cũng đồn thổi về cha đứa bé. Nào ngờ hôm vừa rồi, sếp gọi tôi vào phòng tâm sự. Sau khi nói chuyện một lúc, chị ấy nói mình đã có thai. Nhưng sốc hơn cả, bố chồng tôi chính là tác giả của cái thai ấy.
Tôi không tin nên đã về nhà hỏi bố chồng kiểm chứng, không ngờ ông lại gật đầu và nói muốn lấy sếp tôi làm vợ. Tất nhiên chồng tôi không chấp nhận chuyện này, anh còn tuyên bố nếu bố kết hôn ở tuổi lục tuần thì chúng tôi sẽ ra ở riêng.
Nhưng cái thai kia ngày càng lớn, tôi cũng không muốn khó xử mỗi khi gặp sếp. Bây giờ cả nhà tôi đang lao đao vì cả chồng và bố chồng đều quá cố chấp, mọi người cho tôi lời khuyên với. Không lẽ con tôi lại sắp có cô hoặc chú nhỏ tuổi hơn cả mình sao?