Tin Mới

Con dâu đánh mẹ chồng, tấn công Cảnh sát khu vực đến can ngăn

Con dâu đánh mẹ chồng, tấn công Cảnh sát khu vực đến can ngăn

Uất ức vì bị con dâu chửi bới, đánh đập, bà Nguyễn Thị P cực chẳng đã phải làm đơn kiến nghị gửi cơ quan công an. Bị gọi lên làm việc, Nguyễn Thị Ngọc Hoa, con dâu bà P đã tiếp tục đến nhà lăng mạ, chửi bới và tấn công Cảnh sát khu vực đến can ngăn.

Ngày 28-4, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Ngọc Hoa (SN 1976) trú tại phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để điều tra làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.
Trước đó, vào tối 20-4, CAP Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm tiếp nhận tin báo của anh Hoàng Thanh N, trú tại phường Minh Khai về việc chị dâu là Nguyễn Thị Ngọc Hoa đang chửi bới mẹ anh là bà Nguyễn Thị P, đồng thời gây rối tại nhà riêng ở phường Minh Khai.
Tiếp nhận tin báo, chỉ huy CAP Minh Khai đã phân công Thượng úy Phạm Hữu Tuyến và Trung úy Nguyễn Đắc Điệp đến giải quyết. Tại nhà anh Hoàng Thanh Đ là anh trai anh N, khi các cán bộ Công an phường có mặt thấy cổng khóa, bên trong có nghe tiếng chửi bới của Hoa.
Nguyễn Thị Ngọc Hoa bị tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ
Nguyễn Thị Ngọc Hoa bị tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ
Được biết khi bà P ở cùng con trai cả, những mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu xuất hiện, Hoa nhiều lần chửi bới bà P và gia đình đều gọi công an giải quyết, nhưng rồi sau đó lại hòa giải. Gần đây nhất, Hoa đẩy ngã bà P nên CAQ Bắc Từ Liêm đã triệu tập “nàng dâu” ngỗ ngược này lên làm việc.
Trở lại với sự việc ngày 20-4, khi 2 cán bộ CAP Minh Khai vào nhà thì Hoa đi lên tầng 2, tỏ thái độ bất hợp tác và đuổi mọi người ra ngoài. Sau rất nhiều lần yêu cầu xuống tầng 1 để làm việc, thì Hoa cũng có mặt. Tại đây, Hoa phát hiện thấy cháu chồng là chị Hoàng Phương L đứng ở cửa, dùng điện thoại thông minh ghi hình lại sự việc Hoa đã đi ra chửi, dùng tay đẩy làm chị L ngã từ trên cửa nhà xuống sân, đập 2 khửu tay xuống đất.
Thấy Hoa có hành động như vậy, Thượng úy Phạm Hữu Tuyến đã lập biên bản sự việc. Hoa lao vào giật biên bản vò nát và vứt vào sọt rác. Các CBCS – CAP Minh Khai thực hiện nhiệm vụ đã khống chế Hoa, thì người phụ nữ này chống đối bằng cách cắn vào tay đồng chí Tuyến, dùng tay cào, đập khiến đồng chí Cảnh sát khu vực bị đứt cúc áo.
Ngoài ra, đồng chí Tuyến và đồng chí Điệp còn bị xước xát ở vùng cổ, vùng mặt, do bị Hoa tấn công.
Tổ công tác đã đưa Nguyễn Thị Ngọc Hoa về trụ sở CAP Minh Khai để đấu tranh làm rõ.
Tại cơ quan công an, Hoa thừa nhận hành vi phạm tội và ngày 20-4, khi nhận được giấy triệu tập của Cơ quan công an về việc có hành vi cố ý gây thương tích cho bà Nguyễn Thị P nên Hoa đã yêu cầu mẹ chồng rút đơn và chửi bới, xúc phạm bà P rồi bị em chồng điện thoại trình báo CAP Minh Khai xử lý.