Tin Mới

1 người chết lãng xẹt, 1 người vào tù vì giành nữ tiếp viên karaoke

1 người chết lãng xẹt, 1 người vào tù vì giành nữ tiếp viên karaoke

Sau khi cố giành nhau nữ tiếp viên karaoke, Năng dùng dao đâm anh T. 1 nhát trúng vào vùng bụng rồi quăng bỏ hung khí để vào nhà ngủ.

Ngày 13/5, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Năng (SN 1987; ngụ ấp Vĩnh Lộc 1, xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) mức án 15 năm tù về tội "Giết người". Nạn nhân trong vụ án mạng này là anh Lưu Hữu T. (SN 1985; ngụ cùng địa phương với Năng).

                             Trần Văn Năng tỏ ra hối hận khi HĐXX tuyên án. Ảnh: Hiền Đệ.
Theo cáo trạng, vào khoảng 15h ngày 15/9/2019, sau khi nhậu xong tại nhà riêng, Năng rủ 4 người bạn đến quán karaoke N.W ở khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận thuê phòng số 6 để hát và tiếp tục uống rượu. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, Năng đi ra ngoài và nhìn thấy nữ tiếp viên karaoke tên T.N.L đang phục vụ anh T. tại phòng số 7.

Thấy anh T. đi vệ sinh, Năng mở cửa phòng số 7 rồi yêu cầu L. bỏ phòng này sang phục vụ cho mình. Trong lúc Năng nắm tay kéo L. sang phòng kề bên thì anh T. kéo tay nữ tiếp viên này lại, dẫn đến đôi bên xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, Năng lấy con dao để sẵn trong túi quần đâm anh T. 1 nhát trúng vào vùng bụng và làm nạn nhân ngã xuống, ngất xỉu. Năng trở lại phòng số 6 nói với nhóm bạn là đã đâm anh T. rồi nên phải về trước.

Khi đi đến nhà anh ruột của mình, Năng ném con dao gây án xuống sông rồi vào trong nhà nằm ngủ. Anh T. được các nhân viên trong quán karaoke đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau hơn một ngày điều trị do đứt bán phần tĩnh mạch chủ vùng bụng gây sốc mất máu cấp.

Hay tin nạn nhân tử vong, Năng đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời đưa cho gia đình bị hại 100 triệu đồng để lo hậu sự.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/1-nguoi-chet-lang-xet-1-nguoi-vao-tu-vi-gianh-nu-tiep-vien-karaoke-2020051312115849.htm