Tin Mới

Mỹ nam 'Người Ấy Là Ai' được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu

Mỹ nam 'Người Ấy Là Ai' được hoa hậu Thanh Khoa chọn gây sốt với ảnh ôm chặt cô Minh Hiếu

Một số cư dân mạng khôi hài nhận xét, Tiến Anh ôm cô Minh Hiếu còn... chặt hơn cả hoa hậu Thanh Khoa - người con gái anh muốn chinh phục tại "Người ấy là ai".

Tối qua (22/5), mẫu nam Nguyễn Tiến Anh trở thành cái tên "hot" trong showbiz Việt khi được hoa hậu Thanh Khoa trao hoa kết đôi tại chương trình Người ấy là ai. Ngoài việc mong chờ vào tương lai hẹn hò của cặp đôi, nhiều khán giả lập tức truy lùng profile của chàng trai này.
Tiến Anh - Thanh Khoa trong giây phút kết đôi tại chương trình "Người ấy là ai".

 


              Tiến Anh - Thanh Khoa trong giây phút kết đôi tại chương trình "Người ấy là ai".

Truy cập trang cá nhân của Tiến Anh, cư dân mạng phát hiện ra không ít điều thú vị. Anh sinh năm 1998, kém Thanh Khoa tới 4 tuổi, từng đoạt giải Mr Sport 2019. Chàng trai trẻ là một giáo viên thể dục tại Hà Nội, kiêm giảng viên đào tạo catwalk cho mẫu nhí. Tiến Anh cũng từng xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang lớn.

Cách đây vài ngày, Tiến Anh đăng ảnh ôm cô Minh Hiếu - hiện tượng mạng đang nổi đình nổi đám. Khi tên tuổi được chú ý nhờ Người ấy là ai, ảnh ôm Minh Hiếu của soái ca Hà thành lập tức gây sốt trên diện rộng.


                                Tiến Anh ôm chặt cô Minh Hiếu, cười tươi như hoa.

Đăng ảnh thân thiết với chủ nhân slogan "có tiền đi đường quyền", Tiến Anh hài hước viết: "Mãi bên nhau cô Hiếu nhé. Hứa chia cho cháu miếng đất rồi nha". Có vẻ như chàng trai này là fan ruột của hiện tượng mạng.

Một số cư dân mạng khôi hài nhận xét, mẫu nam 22 tuổi ôm cô Minh Hiếu còn... chặt hơn cả hoa hậu Thanh Khoa - người con gái anh muốn chinh phục tại Người ấy là ai và đã thành công.
                                   Một số hình ảnh trên trang cá nhân của Nguyễn Tiến Anh.

Nguồn :