Tin Mới

“Thầy chốt chặt cửa rồi nắm tay em kéo lên giường bảo ngủ với thầy”

“Thầy chốt chặt cửa rồi nắm tay em kéo lên giường bảo ngủ với thầy”


Làm đơn gửi đến cơ quan CA, Nguyễn Thị Mây, học sinh lớp 8, (xã Yển Khê, Thanh Ba, Phú Thọ) khẳng định bị thầy giáo đưa vào nhà nghỉ. Tại đây Mây đã bị thầy ép quan hệ tình dục và tước đi “cái ngàn vàng” (?).

Đưa trò vào nhà nghỉ có chữ “… Tâm”
Con phố nhỏ xã Yển Khê râm ran câu chuyện về thầy giáo có quan hệ tình dục với nữ sinh Nguyễn Thị Mây (sinh ngày 13 tuổi).
Người “tố” là trò, người bị “tố” là thầy ở ngôi trường này
Ở tuổi 13, Mây “phổng phao” khác hẳn so với các bạn cùng lứa với chiều cao 1,63m và nặng 50kg.

Bà Chính – mẹ Mây từ khi hay tin thầy giáo hại đời (?) con gái mình thì người héo như tàu lá chuối, thở ngắn than dài: “Có con gái lớn trước tuổi khổ quá chú ạ! Bố cháu là bộ đội đóng quân tận biên giới, ở nhà chỉ có mấy mẹ con, Mây là chị cả lớn nhất trong gia đình có 3 chị em gái”.

Theo tường trình của Mây, ngày 14/2, thầy rủ em đi uống nước nhưng sau đó đưa em vào nhà nghỉ. Tại đây, thầy đã ép em quan hệ tình dục, em cố gắng chống cự nhưng không được.
Mây thuật lại: “Em ngần ngại không muốn đi, thầy lại giục đi uống nước cùng thầy một tí thôi, vì nể thầy nên em đã đi theo… Thầy chở em đi lòng vòng rất lâu, sau đó thì đưa đến nhà nghỉ có chữ “… Tâm” ở ngoài cổng rồi bảo vào trong lên tầng 2 uống nước”.


“Từ hôm hay tin, ra đường tôi không dám nhìn mặt ai”, bà Chính kể.

Bắt trò xin lỗi thầy
Mây kể: “Bước vào phòng, thầy đi lấy nước, sau đó thầy quay lại cầm theo lon nước và chốt chặt cửa, thầy nắm tay em kéo lên giường bảo ngủ với thầy và thầy đè em xuống giường. Em cố chống cự đẩy thầy ra nhưng không được… sau đó thầy cưỡng bức em. Khi xong việc thầy lăn ra một bên, em vội mặc quần và chạy ra cửa, nhưng không mở được cửa… Sau đó thầy đưa em về cổng trường và dặn không được kể chuyện với bất cứ ai”.

Bà Chính cho biết thêm, do bận việc đồng áng nên không để ý nhiều đến con, và sự tình chỉ vỡ lở khi đi học Mây tâm sự với bạn cùng lớp rằng “sợ có bầu sau khi quan hệ với thầy”. Thông tin được đồn đi nhanh chóng, khiến dư luận trong trường râm ran, nhưng bà Chính cũng không hay biết cho đến một hôm, cô giáo chủ nhiệm của Mây gọi điện thông báo chuyện, Mây thích thầy và đề nghị Mây cùng gia đình đến xin lỗi thầy.

“Mới đầu tôi cũng chỉ nghĩ cháu nó có thích thầy. Nhưng khi bắt nó xin lỗi thầy, có cả cô giáo chủ nhiệm và vợ thầy giáo chứng kiến, cháu Mây nhất định không chịu nhận. Kể cả vợ thầy có “dọa”, nếu không thừa nhận thích thầy và xin lỗi thì sẽ đề nghị nhà trường đuổi học, cô giáo chủ nhiệm cũng động viên nhưng Mây vẫn nhất quyết không nhận”, bà Chính kể.

Bà Chính cho biết thêm: “Hôm ở nhà ông Thành, Hội trưởng Hội phụ huynh của lớp, có cả cô Thanh – cô giáo chủ nhiệm, Mây đã kể lại toàn bộ sự việc bị thầy đưa vào nhà nghỉ ép quan hệ tình dục, những nội dung trên đã được cô Thanh ghi lại vào tờ giấy”.

Chúng tôi đã tìm đến nhà thầy giáo này để trao đổi, tuy nhiên người vợ đã thay mặt gia đình từ chối tiếp chuyện chúng tôi và đề nghị cơ quan CA điều tra làm rõ.

“Tôi thì tin, thầy là người có ăn có học hẳn hoi, gia đình vợ con đàng hoàng, có nếp có tẻ thì ai người ta làm chuyện đồi bại ấy!”, một hàng xóm của thầy giáo này nói chuyện với chúng tôi.

Theo tìm hiểu của phóng viên, người mà Mây tố cáo là giáo viên biên chế trong trường, đang giảng dạy bộ môn tiếng Anh và vẫn đang công tác giảng dạy bình thường. Còn từ hôm làm đơn tố cáo thầy, hiện Mây đang được gia đình xin nghỉ học tạm thời.

Khẩn trương điều tra, làm rõ
Trao đổi với phóng viên, Đại tá Nguyễn Văn Hào – Trưởng CA huyện Thanh Ba, cho hay sau khi nhận được đơn tố cáo của Mây về vụ việc, cơ quan CA đã vào cuộc tiến hành điều tra.

“Xác định đây là một vụ việc nghiêm trọng nên chúng tôi đã báo cáo Huyện ủy, Ban Giám đốc CA tỉnh Phú Thọ. Quan điểm của Bí thư Huyện ủy và Ban Giám đốc CA tỉnh là yêu cầu chúng tôi phải khẩn trương điều tra làm rõ, chính xác, khách quan và phải kiên quyết xử lí nếu đúng sự việc như tố cáo của Mây”, ông Hào cho biết.

Đại tá Hào cho biết thêm, hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra, bước đầu xác định có nhiều người chứng kiến thầy giáo này có chở Mây về cổng trường như đơn tố cáo của Mây.

(Tên nữ sinh đã được thay đổi)

Nguồn : https://tinnongnews.com/thay-chot-chat-cua-roi-nam-tay-em-keo-len-giuong-bao-ngu-voi-thay.html