Tin Mới

Chỉ vì hộp cơm ‘ăn sang’ thay bánh mì, vợ đâm chết chồng giữa chợ

Chỉ vì hộp cơm ‘ăn sang’ thay bánh mì, vợ đâm chết chồng giữa chợ

Chỉ từ việc mua hộp cơm ăn tối, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, người chồng bị vợ cầm dao đâm chết tại chợ Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM vào tối 19-2.

               Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc – Ảnh: NGỌC KHẢI

Liên quan đến vụ người vợ cầm dao đâm chết chồng tại chợ Hiệp Tân (quận Tân Phú, TP.HCM), ngày 20-2 nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết bước đầu cơ quan chức năng đã xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, khoảng 19h30 tối 19-2, bà V.H.L. (37 tuổi) đưa cho chồng là ông N.C.Th. (39 tuổi) 100.000 đồng để mua 5 ổ bánh mì về sạp tạp hóa tại chợ Hiệp Tân (đường Cây Keo, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) để cả nhà cùng ăn nhưng ông Th. chỉ mua bốn ổ bánh mì và một hộp cơm riêng cho ông.

Bà L. nói ông Th. ăn sang nên cả hai mâu thuẫn cãi nhau. Ông Th. dùng tay đánh vào đầu và người của bà L. nhiều cái. Do tức giận việc bị đánh nên bà L. chạy vào trong sạp lấy một con dao chạy ra giơ lên nhằm không cho ông Th. tiến gần đánh bà nữa.
Tuy nhiên, ông Th. vẫn tiếp tục tiến lại gần để đánh bà L. thì bà này cầm dao đâm một nhát trúng vào vùng bụng của ông Th. rồi rút dao ra vứt xuống đất. Sau khi bị đâm, ông Th. mất nhiều máu ngã gục nằm xuống đất.

Bà L. cùng người dân dùng xe đẩy hàng đẩy ông Th. ra đường Cây Keo (phía trước cổng chợ) để đưa lên xe cấp cứu, tuy nhiên ông Th. đã tử vong. Sau đó, công an đã đưa bà L. cùng nhân chứng về trụ sở để làm rõ.
“Tôi thỉnh thoảng ghé sạp tạp hóa của vợ chồng này để mua hàng, hai người này có với nhau ba người con. Nay tôi nghe chuyện đau lòng ập đến với gia đình xuất phát từ mâu thuẫn không đáng có” – một người dân nói.

Theo  : https://tuoitre.vn/chi-vi-hop-com-an-sang-thay-banh-mi-vo-dam-chet-chong-giua-cho-2020022014451753.htm