Tin Mới

Gái Zalo: Nhanh – rẻ – nhiệt tình và nhiều bệnh xã hội!

 Gái Zalo: Nhanh – rẻ – nhiệt tình và nhiều bệnh xã hội!

“Bình thường em đi tàu nhanh 300 nghìn, qua đêm là 1 triệu, nhưng mà hai anh thì phải thêm tiền em mới cân được!”. Hương Trà – “nghệ danh” của một gái gọi trên Zalo đã ngã giá nhanh chóng và “chân thành” như thế!Chân dung một gái gọi chuyên nghiệp trên Zalo.

“Bao nhiêu anh em cũng cân hết!”

Trước đây, khi chưa có smartphone phổ biến như bây giờ, khách m.ua d.â.m nếu muốn đổi gió thì thường phải đến nhà hàng karaoke, mát xa đèn mờ hoặc ông nào túng thiếu hơn thì ra ngoài đường “vợt” mấy ả gái đứng đường hết đát giải quyết nhu cầu. Giờ thì đã khác, công nghệ hiện đại, ai ai cũng sử dụng điện thoại thông minh với nhiều chức năng và nhiều mục đích sử dụng khác nhau.


Với đàn ông, mạng xã hội Zalo dường như được các “quý ông” quan tâm hơn cả bởi tính “private” (riêng tư, bảo mật) của nó. Cũng từ đây, một thị trường mua b.án d.â.m nhộn nhịp, công khai như người ta mua mớ rau ở ngoài đường vậy.

Ngồi ở bất cứ vị trí nào ở khu vực Hà Nội, bạn chỉ cần bật chế độ định vị tìm quanh đây từ ứng dụng Zalo, chọn chế độ tìm kiếm bạn nữ, bạn sẽ thấy ngay một thế giới mua b.á.n d.â.m của vô số gái gọi có tuổi đời từ 15 đến 40 với đủ mọi tư thế mời chào “ngon, bổ, rẻ” và chất lượng thì …chưa kiểm chứng.


“Có ai đi N2 (nhà nghỉ) không? Em cần tiền, gọi cho em nhé, em ở khu vực Trần Duy Hưng….” Với đủ các nick name “gái gọi” “b.án d.â.m” “cần tiền”…những cô gái gọi trên Zalo còn trưng ảnh khỏa thân không che mặt và ghi số điện thoại của mình ngay trên ảnh để các Thượng Đế có thể liên lạc ngay tức thì nếu có “nhu cầu” bất chợt.


Nhảy vào một nick Zalo có nghệ danh “Hương Trà”, tôi vừa gửi lời chào thì cô nàng đã trả lời ngay. Cuộc hội thoại mà nếu xui mồm vợ tôi bắt được thì tan cửa nát nhà chỉ trong vòng một nốt nhạc.


“Đi N2  không em?”


“Dạ, ok anh ạ! Anh ở đâu ạ? Em đang ở Trần Duy Hưng nè”


“Anh đang gần đó, hình trên là em thật đó à?”


“Vâng, em đảm bảo y hình luôn ạ”


“Em bao nhiêu tuổi rồi?”


“Em 18 ạ, nhưng anh yên tâm, em nhiều kinh nghiệm lắm! Anh không vui em không lấy tiền ạ!”


“Nhưng mà anh đi với bạn, em có ok không?”


“Dạ, bao nhiêu anh em cũng cân hết ạ!”


“Chơi nhỉ? Vậy em đi giá bao nhiêu?”

“Bình thường em đi tàu nhanh 300 nghìn, qua đêm là 1 triệu, nhưng mà hai anh thì phải thêm tiền em mới cân được!”.


“Ok! Vậy chốt địa điểm đi anh qua luôn”


Hương Trà chốt nhanh địa chỉ rồi hẹn 30 phút có mặt tại điểm hẹn. Nhanh chóng, tiện lợi, không mất công môi giới, không mất thời gian đi hát hò chọn lựa, một thế giới gái gọi với đủ mọi loại gái trên Zalo cho tất cả các khách m.ua d.â.m chọn lựa. Mặt trái của Zalo đã “phát huy” một cách tích cực trong công cuộc “phổ biến” m.ạ.i d.â.m mọi lúc, mọi nơi.


Chỉ cần bật chế độ định vị, tìm bạn nữ và thế là…một danh sách gái gọi hiện ra cho các “quý ông”  tha hồ chọn lựa.


 


“Bạn đồng nghiệp của em đứa nào cũng dùng Zalo tiếp thị, đông khách lắm!”

Chúng tôi ngồi chờ Hương Trà ở một nhà nghỉ sau khu vực đường Nguyễn Chánh. 15 phút đã thấy cô nàng gõ cửa phòng, nhìn bên ngoài trông Hương Trà nom gấp đôi số tuổi khai man trên Zalo, mặt mũi cũng nhiều mụn, không mượt mà như trên ảnh thật.


Vừa vào, cô cười như được mùa, cởi quần áo rất nhanh rồi giục “hai anh nhanh lên em còn có sô khác, anh thông cảm cho em!”. Nghe vậy, cậu bạn tôi đi xuống phòng và để tôi ở lại để lấy thông tin về dịch vụ gái gọi này.

Theo 13hit.net