Tin Mới

Đi nhậu về muộn, người đàn ông khiến bạn bè “rơi nước mắt” vì hình ảnh trước cổng nhà

 Đi nhậu về muộn, người đàn ông khiến bạn bè “rơi nước mắt” vì hình ảnh trước cổng nhà

Đi nhậu quá giờ hẹn với vợ, người đàn ông phải nhận hậu quả khiến ai cũng phải bất ngờ.

Đi nhậu về muộn, người đàn ông khiến bạn bè “rơi nước mắt” vì hình ảnh trước cổng nhà


“Chẳng là tối qua anh em có tụ họp làm vài chai. Có ông anh hẹn với chị nhà về trước 10 giờ, hứa hẹn đủ kiểu xong chị nhà cũng đồng ý, chủ yếu là đi với tôi nên cũng tin tưởng.


Nhưng ngặt nỗi là lúc anh em ra xe đi về thì đồng hồ đã là hơn 11 giờ, mặt ông anh bỗng nghệt ra, trông thương không chịu được. Trước tình hình đấy tôi mới rủ ông anh ra nhà nghỉ ngủ rồi mai về, chứ giờ này thì có làm cái gì chị nhà cũng không mở cửa cho đâu.


Ông anh không biết sợ thế lực nào mà nhất quyết đòi tôi đèo về bằng được. Thôi thì chiều anh, tôi đưa anh về. Hai anh em đứng đợi 30 phút, gọi điện rồi chuyển khoản đủ các thứ vẫn không thấy hồi âm.


Ông anh mới giật mình bảo: “Thôi, chú về trước đi, chắc chị thấy chú nên ngại ra mở cửa, chú đi là chị mở cho anh đấy”.


Nghe cũng hợp lý, nhưng tôi vẫn thấy có gì đấy không đúng, phần vì thương anh nên đi được vài trăm mét tôi quay lại xem anh mình thế nào thì thấy hình ảnh này, nước mắt rưng rưng”.

Người đàn ông trèo cổng vào nhà.


Đây là những dòng đăng tải trong một group về câu chuyện của người chồng đi nhậu về muộn. Sau cả nửa tiếng đồng hồ kì kèo, anh vẫn chưa vào nhà được. Ngay sau đó anh xua đuổi người bạn về trước để vợ ra mở cửa. Ai dè đâu, bạn vừa đi thì anh ta quyết định leo cổng vào nhà chứ vợ nhất quyết không ra mở cửa.


Câu chuyện này khiến nhiều người bật cười vì sự khổ sở của người chồng. Nghĩ cũng đúng, anh đi nhậu quá giờ hẹn với vợ nên nhận sự trừng phạt như vậy đấy. Thậm chí anh ta còn chẳng dám đi nhà nghỉ, kiên quyết vào nhà bằng được. Có lẽ anh hiểu rằng nếu không về một đêm thì ngày hôm sau hình phạt phải nhận còn lớn hơn rất nhiều. 

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Một số người cho rằng hành xử như cô vợ là cứng rắn, khiến cho chồng biết rút kinh nghiệm lần sau. Số khác lại nghĩ vợ như thế chồng leo vào có vấn đề gì xảy đến thì quá nguy hiểm. Dù sao trừng phạt bằng cách để đứng ngoài hơn 30 phút cũng đủ nặng nề rồi.


Theo Nhịp Sống Việt