Tin Mới

Chỉ một hành động với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường được khen nức nở vì cách hành xử

 

Chỉ một hành động với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường được khen nức nở vì cách hành xử

Hồ Văn Cường được khen ngợi 'nhân cách vàng' chỉ với một hành động dành cho nam danh ca Ngọc Sơn.

Bỏ sau lưng những ồn ào, Hồ Văn Cường nhờ sự nâng đỡ của nam danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thuỵ đã dần lấy lại tinh thần và vực dậy trong việc tái xuất showbiz, đặc biệt là hoạt động âm nhạc.

Được sự hỗ trợ hết mình từ người thầy mới danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường có cơ hội đứng trên sân khấu và ngày càng chiếm nhiều thiện cảm từ khán giả. 

Danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường xuất hiện cùng nhau tại một buổi giao lưu văn nghệ.

Trong một clip ngắn được đăng tải cách đây ít giờ, danh ca Ngọc Sơn đã xuất hiện cùng Hồ Văn Cường tại một buổi giao lưu văn nghệ và dành lời khen "có cánh" cho nhân cách của Hồ Văn Cường. Cụ thể, nam danh ca nói: "Trong thời gian làm việc chung với Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn thấy con rất ngoan 10/10. Rất là ngoan rất là thông minh, rất xứng đáng với đại gia đình khắp nơi".

Biểu diễn xong Hồ Văn Cường định quay về cánh gà....

Nhưng mọi việc không dừng lại ở đấy, cũng trong buổi giao lưu văn nghệ, khi thấy danh ca Ngọc Sơn định tiếp tục biểu diễn một ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến với những bó tay đồ sộ trên tay, dù Hồ Văn Cường quay vào cánh gà nhưng vẫn tinh tế quan sát và bước đến phụ thầy cầm hết bó hoa.

Nhưng Hồ Văn Cường tinh mắt thấy danh ca Ngọc Sơn bất tiện khi ôm đống hoa khi tiếp tục trình bày ca khúc mới.
Hồ Văn Cương nhanh nhẹn tới trợ giúp dù bản thân đang ôm rất nhiều hoa.

Chính hành động này của Hồ Văn Cường đã phần nào thay đổi định kiến không tốt của khán giả dành cho cậu. Tuy bản thân vẫn cầm rất nhiều hoa nhưng vẫn quan tâm và giúp nam danh ca Ngọc Sơn thuận tiện hơn trong quá trình biểu diễn.

Fan không tiếc lời jhen ngợi hành động đẹp của Hồ Văn Cường dành cho danh ca Ngọc Sơn. 
nguồn:saostar.vn