Tin Mới

Dân mạng kháo nhau 'drama nào kinh điển nhất': Lùm xùm của Hoài Linh, Jack hay Hiền Hồ?

 

Dân mạng kháo nhau 'drama nào kinh điển nhất': Lùm xùm của Hoài Linh, Jack hay Hiền Hồ? 

Showbiz Việt đã và đang chứng kiến lùm xùm giữ 14 tỷ tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh, scandal Jack bị tố ngoại tình, có con và mới đây nhất là vụ việc của nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Câu chuyện tình cảm "anh em nương tựa" của Hiền Hồ và đại gia U60 Hồ Nhân vẫn gây xôn xao khắp "cõi mạng". Dân tình đang "xếp gạch" ngóng những diễn biến tiếp theo của scandal gây bất ngờ này. 

Trong khi đó, trên một nhóm chuyên "hóng" thông tin ở Facebook, một tài khoản có "lật lại" những drama hot nhất thời gian qua của showbiz Việt. 

Những vụ việc được nhắc tới gồm: lùm xùm giữ 14 tỷ tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh, scandal Jack bị tố ngoại tình, có con và mới đây nhất là vụ việc làm xôn xao cả làng giải trí của nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Dân mạng kháo nhau 'drama nào kinh điển nhất': Lùm xùm của Hoài Linh, Jack hay Hiền Hồ? Ảnh 1
Nghệ sĩ Hoài Linh, nữ ca sĩ Hiền Hồ và ca sĩ Jack.

Theo tài khoản này, nói về độ dài tập và nhiều thành phần tham gia thì có lẽ drama của nghệ sĩ Hoài Linh là số 1. Còn vụ "Jack 5 triệu" tuy diễn ra trong thời gian chớp nhoáng, nhưng "nỗi đau dành cho Lãnh Hàn Thiên Đóm chưa bao giờ nguôi ngoai, một sự ê chề không hề nhẹ" khi nam ca sĩ chỉ bỏ ra 5 triệu đồng để chu cấp cho con trai mỗi tháng.

Showbiz lại thêm phần nóng khi drama nghi vấn tình cảm giữa nữ ca sĩ Hiền Hồ và "người anh họ" U60 cùng chiếc Mercedes G63 hơn 13 tỷ đồng được chia sẻ khắp cộng đồng mạng.

Với 3 scandal tạo "sóng gió" cho showbiz Việt như kể trên, chủ nhân bài viết đặt câu hỏi: "Drama nào thú vị và xứng đáng được quan tâm nhất? Chú Linh 14, Hiền G63 hay Jack 5 triệu (Tổng 27 tỷ lẻ 5 triệu)?".

Theo bạn drama nào kinh điển nhất?

Xem thêm: Xôn xao chi tiết Hiền Hồ và 'anh em họ' đã 'nương tựa' nhau gần 4 năm?

nguồn:saostar.vn/