Tin Mới

Sốt xình xịch với hình ảnh cô gái quyết tâm phẫu thuật giống Hiền Hồ để có chiếc G63

 

Sốt xình xịch với hình ảnh cô gái quyết tâm phẫu thuật giống Hiền Hồ để có chiếc G63

Theo dòng chia sẻ của chủ nhân trang Facebook này thì xinh như Hiền Hồ là có G63.

Câu chuyện tình cảm lùm xùm của Hiền Hồ và đại gia luôn thu hút sự quan tâm của khán giả trong suốt những ngày vừa qua. Ở tuổi 25, Hiền Hồ có cuộc sống sang chảnh, thường xuyên đi đánh golf, sở hữu xe Mec G63 13 tỷ, du lịch ở những resort sang trọng mặc dù nữ ca sĩ được cho là rất ít đi diễn…

Hiền Hồ.

Bất kì những hình ảnh nào, thậm chí là phát ngôn trong quá khứ của Hiền Hồ đều được khán giả “đào” lại và rất được quan tâm. Và đến hiện tại không chỉ là thông tin từ Hiền Hồ mà những thông tin bên lề liên quan đến giọng ca Có như không có cũng khiến mọi người chú ý.

Thậm chí nhiều người còn hài hước học như Hiền Hồ như tập đi đánh golf để có thể thành công như nữ ca sĩ. Và mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một ca thẩm mỹ sao cho giống như Hiền Hồ. 

Hình ảnh cô gái phẫu thuật được cho là giống Hiền Hồ.

Qua hình ảnh, cô gái này được cho là đã quyết định chỉnh sửa các bộ phận như cắt mắt, làm mũi, độn cằm, làm chân mài và đặc biệt nhất là làm kiểu tóc ngắn úp như búp bê rất giống Hiền Hồ. Tuy khuôn mặt của cô gái trong ảnh chưa hoàn thiện 100% nhưng có thể thấy gương mặt đã bắt đầu có những đường nét khá giống Hiền Hồ

Hình ảnh được cho là cô gái phẫu thuật để đẹp như Hiền Hồ.

Kèm với hình ảnh, trang Facebook này còn chia sẻ: “Nghe nói xinh như Hiền Hồ là có G63. Bên em nhận 'chế tạo' Hiền Hồ nha”.

Được biết để có ngoại hình như hiện nay, trước đây Hiền Hồ cũng từng nhiều lần can thiệp dao kéo, nhờ đến các biện pháp thẩm mĩ. Hiền Hồ được khán giả ấn tượng với gương mặt như trẻ con, thơ ngây và tính cách cũng có phần "ngơ ngơ" vô tư khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

nguồn:saostar.vn/