Tin Mới

Bà chủ khách sạn ân ái trai trẻ trên đầu chồng con

Bà chủ khách sạn ân ái trai trẻ trên đầu chồng con

Bất chấp chuyện chồng con đang ở dưới nhà, bà Tchấp nhận một chuyến phiên lưu tình ái với phi công trẻ mà sau đó hiệnnguyên hình là kẻ bịp bợm.

Tình chóng đến rồi cũngchóng đi, ngay sáng hôm sau người khách trẻ trả phòng. Bà T cũng chẳngthèm lấy tiền phòng vì những giây phút vui vẻ mà gã nhân tình trẻ đã đemlại cho bà. Thậm chí bà và H còn hẹn sẽ gặp lại trong một ngày không xa,tiếp tục… vui vẻ với nhau. Thế nhưng chỉ sau khi trả rời khách sạn vàigiờ, gã phi công trẻ tên H đó hiện nguyên hình là kẻ bịp bợm, lưu manhcó hạng làm bà T chửng hửng.

Khi trinh sát công an củamột quận vùng ven của TP HCM kể lại vụ án với người viết, anh cho biếtkhi điều tra anh đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, và thấy vụ án cónhiều điều kỳ cục nhưng là có thật. Điều tra viên kể, trong suốt hơn 10năm làm nghề này, anh chưa hề gặp vụ án nào như thế cả.

Anh cũng đề nghị vớingười viết rằng, khi thông tin vụ án dở khóc, dở cười này lên mặt báo đểlàm bài học cho nhiều người nhìn vào thì không nên đưa tên tuổi củanhững người trong cuộc bởi lẽ nó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình củarất nhiều người có liên quan.
Điều tra viên kể, đa sốcác vụ tống tiền, tống tình thì tất cả các nạn nhân đều rất ngại trìnhbáo với cơ quan công an, bởi lẽ họ thừa biết rằng nếu vụ việc bị phanhphui rất dễ bị ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình cũng như tương lai.

Trong vụ án tình – tiềnmà anh điều tra cũng thế, nhưng nó có niều tình tiết oái ăm và với áplực bị tống tiền trắng trợn, nạn nhân nữ đó đã buộc phải đến tố cáo vớicơ quan công an.
Nhiều trinh sát đã không nhịn được cười khi H khai báo về chuyện quan hệ với bà chủ khách sạn. Hắn mô tả chi tiết và thừa nhận sức khỏe của người đàn bà đang độ tuổi hồi xuân ấy.

Điều tra viên kể, mới đây đơn vị anh tiếp nhận một người phụ nữ tìm đếntố cáo tội phạm. Thái độ của bà có vẻ rụt rè bởi những điều rất khó nói.Khi điều tra viên được cử để làm việc thì bà mới mạnh dạn nói rõ hơn vềvụ việc của mình.

Bà trình bày, bà tên T,41 tuổi, hiện đang là chủ một khách sạn không lớn cũng chẳng nhỏ trênđịa bàn vùng ven TP HCM. Bà đã có chồng con đề huề thế nhưng một phút…lửng lơ con cá vàng, nên dẫn đến bi kịch bị gã nhân tình tống tiền nhưngày hôm nay.

Khó khăn lắm bà mới nóirõ phút sa ngã của mình, đó là có mối quan hệ tình dục trên tinh thần cảhai bên tự nguyện với một vị khách trẻ đến thuê phòng tại khách sạn củabà.

Bà T kể, khi đó là mộtbuổi chiều cách đây không lâu, bà trông coi quầy tiếp tân của khách sạnmình như thường lệ là công việc hàng ngày bà vẫn làm. Lúc đó có mộtthanh niên đến trình giấy chứng minh nhân dân mang tên T.V.H quê ở tậntỉnh Nghệ An, nhỏ hơn bà chừng đến hơn chục tuổi để thuê phòng nghỉ quađêm.

Cũng như bao nhiêu ngườikhách khác đến thuê, bà T bố trí phòng cho người khách trẻ mà dường nhưbà biết được, đó là lần đầu tiên người thanh niên này đến thuê phòng tạikhách sạn của bà.

Sau khi nhận phòng ngườithanh niên trẻ gửi chìa khóa đi ra ngoài công việc, đến 21h thì ngườikhách tên H trở về phòng.

Trong đêm đó, H lê laxuống quầy tiếp tân trò chuyện khá thân mật với bà T. Qua tâm sự bà Ttrình bày có con đang học đại học, chuẩn bị đi thực tập cho nên cần cóchỗ cho trước để con thực tập.

Nghe thế H “nổ” mình hiệnlà kỹ sư cầu đường, có người cậu làm tổng giám đốc một công ty cầu đườngtrụ sở đặt tại tỉnh Bình Dương, nêu chuyện giúp đỡ đối với con bà T làchuyện vặt vãnh. Tin lời H, bà T cho số điện thoại để tiện liên lạc khicần. Sáng hôm sau, H trả phòng và chào để đi… công tác với thái độ hếtsức thân mật như người quen thân.

Vài ngày sau, H quay lạikhách sạn của bà T để tiếp tục thuê phòng nghỉ qua đêm. Vừa nhận phòng,trong đêm đó H thông báo với bà T là đi công việc.

Về đến phòng chưa đượcbao lâu thì H gọi điện xuống quầy tiếp tân yêu cầu mang lên phòng cho gãmột số vật dụng như khăn tắm, bàn chải đánh răng… không có người làmcông việc tiếp tân nên lúc đó bà T làm luôn cái nhiệm vụ đó.

Khi bà lên phòng, gõ cửathì vị khách trẻ mở cửa có thái độ rất niềm nở, cười tươi chào hỏi nhưrất thân thiện rồi hắn ta đi vào phòng vệ sinh. Bà T đang lui cui, quaylưng sắp xếp vật dụng lên góc giường thì bất ngờ H đang cởi trần trùngtrục đi ra từ phòng tắm, vòng tay ôm bà từ phía sau lưng.

Chính bà T thừa nhận, cáisự lẳng lơ của người đàn bà đang hồi xuân nó khủng khiếp như thế nào.Lúc đó bị vị khách trẻ hơn mình chục tuổi tấn công từ phía sau với cáivòng tay ôm xiết chặt, bà không phản ứng quyết liệt mà bị gục ngã.

Thế là trong hơi thở hổnhển bà quay lại đối diện với vị khách trẻ. Lúc đó cửa phòng đóng kín,bất chấp chuyện chồng con đang ở dưới nhà, bà T chấp nhận một chuyếnphiên lưu tình ái.

Gần nửa giờ đồng hồ bà Tở lại phòng của vị khách trẻ và quan hệ ân ái với hắn, dù bà chỉ biết Hqua những lời nói của hắn.

Bà “yêu” như chưa từngđược yêu, chưa từng vụng trộm. Kết thúc chuyến tàu nhanh đầy phiêu lưumạo hiểm với gã… phi công trẻ, bà T xuống trông coi quầy tiếp tân kháchsạn như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Nhớ đến lúc vui vẻ, gãnhân tình trẻ có than đói thế là ngay tức tốc bà T lại thiết kế một tômỳ gói nấu bò đặc biệt để bồi dưỡng cho gã.. phi công trẻ vừa tốn baosức lực trong cuộc… vui với bà.

Và rồi khi bà bưng bê tômỳ lên phòng gã nhân tình ăn ngấu nghiến. Vừa ăn xong, máu nóng trongngười gã phi công tiếp tục trỗi dậy. Thế là bà chủ khách sạn và gã kháchtrẻ tiếp tục chuyến tàu nhanh lần thứ 2.

Tình chóng đến rồi cũngchóng đi, ngay sáng hôm sau người khách trẻ trả phòng. Bà T cũng chẳngthèm lấy tiền phòng vì những giây phút vui vẻ mà gã nhân tình trẻ đã đemlại cho bà. Thậm chí bà và H còn hẹn sẽ gặp lại trong một ngày không xa,tiếp tục… vui vẻ với nhau.

Thế nhưng chỉ sau khi trảrời khách sạn vài giờ, gã phi công trẻ tên H đó hiện nguyên hình là kẻbịp bợm,  lưu manh có hạng làm bà T chửng hửng.

Đoạn kết dở khócdở cười

Khi tường trình, bà T cứngân ngấn lệ vì những điều khó nói bởi lỗi lầm của bà là không nhỏ, quáđau đớn và có khả năng gây đổ vỡ gia đình. Cực chẳng đã bà mới đến cơquan công an tố cáo gã nhân tình trẻ.

Điều tra viên kể tiếp,khi đó bà T trình báo vừa ra khỏi khách sạn không bao lâu thì H gọi điệnlại cho bà T để đe dọa. Hắn thông báo trong 2 lần vui vẻ với bà T ngaytrong đêm tại khách sạn của bà hắn đã dùng ĐTDĐ để quay lại những cảnhái ân giữa 2 người.

Ban đầu gã nhân tìnhtrình bày với những lời lẽ rất nhã nhặn nhưng đầy đau đớn với bà T, đólà cuộc sống của hắn đang khó khăn, không có công ăn việc làm ổn định,lại bị nợ nần vây quanh nên đề nghị bà T giúp đỡ một số tiền để sống.

Được biết ban đầu H thôngbáo máy tính cá nhân bị hư nên mượn tạm bà T 10 triệu đồng. Khi bà T nóikhông có tiền, chỉ có thể giúp được 5 triệu thì H đe dọa sẽ phát tánnhững  đoạn phim “chết người” đó lên mạng intenet thì chồng con và nhiềungười quen biết sẽ thấy được bà T là người như thế nào.

Thậm chí hắn còn đe dọasẽ rửa ảnh của bà T từ đoạn clip trên để rải quanh trường học mà con bàT theo học.

Lo sợ trước những lời đedọa của H, bà T liên tục gọi điện cho gã nhân tình để thương thuyếtnhưng mọi lý do bà đưa ra đều không thuyết phục được hắn. Bị dồn vào bứctường, bà đành phải chấp nhận theo yêu cầu của gã nhân tình khi hắn đãlộ bộ mặt thật.

Thế là trong vòng chỉ 2ngày, bà T đã đưa cho H 15 triệu đồng. Vừa nhận tiền xong, H lại gọiđiện mới mua mảnh đất bạc tỷ, cần tiền để liên hoan cùng bạn bè nên yêucầu bà T đưa thêm 50 triệu đồng. Mặc dù van xin nhưng H vẫn không buôngtha nên chỉ 1 ngày sau bà T lại đưa tiền cho hắn.

Chỉ trong khoảng thờigian ngắn ngủi ấy, H đã chiếm đoạt số tiền 65 triệu đồng của bà T. Nhưnghắn không dừng lại ở đó, với bảo bối là những clip ái ân của 2 người, Htiếp tục tống tiền trắng trợn bà T thêm 10 triệu đồng nữa.

Trước áp lực ngày cànglấn tới của nhân tình, bà T đành thú tội với chồng dù ít nhiều có sự chegiấu sự thật. Người chồng ngậm đắng nuốt cay, nhưng vào thế đường cùngnên yêu cầu vợ đến cơ quan công an tố cáo, mặc dù vợ chồng bà T mườngtượng được hậu quả khủng khiếp của nó sẽ như thế nào.

Ngay sau khi tiếp nhận tốcáo của bà T, các trinh sát hình sự được điều động vào cuộc. Theo sựhướng dẫn của cơ quan công an, bà T vẫn tiếp tục đáp ứng yêu cầu đưatiền cho H, mà 3 lần trước đó bà đã làm.

Lúc nào các trinh sát bắtđầu đeo bám theo để quăng mẻ lưới tóm gọn H. Thế là như cuộc hẹn đãthông báo qua điện thoại, một buổi chiều tên H theo chiêu cũ hẹn bà Tđến một địa điểm ở quận Thủ Đức để lấy 10 triệu đồng từ tay bà T.

Lúc này 7 trinh sát côngan đã mật phục, ập đến bắt quả tang tên H đang nhận tiền. Trước nhữngchứng cứ rành rành, H đành khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình.Ngoài ra hắn còn khai nhận, với thủ đoạn tương tự hắn đã giở chiêu vớimột cô gái khác để chiếm đoạt của người này gần 4 triệu đồng.

Nhiều trinh sát đã khôngnhịn được cười khi H khai báo về chuyện quan hệ với bà chủ khách sạn.Hắn mô tả chi tiết và thừa nhận sức khỏe của người đàn bà đang độ tuổihồi xuân ấy.

Và không ai biết đượcđằng sau cái vụ án dở khóc, dở cười đó vợ chồng, gia đình bà T phải dốidiện với sóng gió như thế nào? Nhưng hơn ai hết người đàn bà đó đã thấuhiểu được bài học đầy cay đắng trong giây phút lẳng lơ, vụng trộm củamình nó khủng khiếp ra sao.

Theo Phunutoday

Theo : https://baodatviet.vn/phap-luat/ba-chu-khach-san-an-ai-trai-tre-tren-dau-chong-con-2232611/