Tin Mới

Nóng : xôn xao tin đồn Anh Đức dùng chất c.ấ.m, đi bay chung với Trấn Thành, Hồ Quang Hiếu

Nóng : xôn xao tin đồn Anh Đức dùng chất c.ấ.m, đi bay chung với Trấn Thành, Hồ Quang Hiếu

Trên trang cá nhân của mình, hotgirl phát tán hình ảnh Anh Đức dùng chất cấm bất ngờ lên tiếng xin lỗi.


Tối qua, hình ảnh diễn viên Anh Đức đang ngồi trong bóng đêm và có hành động như anh đang sử dụng chất cấm được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Rất nhiều fanpage lớn về showbiz cũng đồng loạt đăng tải hình ảnh này của Anh Đức và nhận về lượng quan tâm cực lớn từ khán giả.

 Những dòng tin nhắn, nguồn gốc của hình ảnh Anh Đức dùng chất cấm bị rò rỉ.

Sau khi Trấn Thành tức giận vì tin đồn về mình đã nhờ CĐM truy tìm danh tính người đăng tin để làm cho ra ngô ra khoai, không phụ lòng thần tượng, rất nhiều fan của anh đã gửi thông tin cho anh và chủ nhân tài khoản phát tán hình ảnh cũng như thêu dệt tin đồn.


Ngay sau khi bị dân mạng tấn công dữ dội, cô nàng đã vội đính chính thông tin rằng “mình đùa” nhưng có vẻ không kịp nữa rồiNhững hình ảnh trên facebook của cô nàng


Mạc dù vậy, không chỉ có mỗi cô nàng thích tạo tin đồn để nổi, có những facbooker cũng “ăn theo”  như thật


Một trong những facebooker nhận mình là người đã phát tán những hình ảnh Anh Đức dùng chất cấm. Sau khi biết được sự thật, tài khoản này lên tiếng xin lỗi và có lời đính chính tuy nhiên gặp phải nhiều phản ứng dữ dội từ cư dân mạng.

Tài khoản này cho rằng mình chỉ chia sẻ lại hình ảnh từ một nguồn khác chứ không có ý hại người. Đồng thời cô cũng lên tiếng xin lỗi Trấn Thành và Anh Đức. Cô khẳng định mình là mẹ bỉm sữa có 3 đứa con không hề có chuyện bay lắc: “Trời mọi người ơi. Cho em đính chính cái. Cái bài đó em thấy người ta post thì em đăng lại. Cái sai của em là không chụp lại và ghi nguồn chứ bài đó không phải của em đâu. Em cũng không có ý gì hay bôi nhọ ai đâu ạ. Mọi khi có bài gì em cũng đăng lại vậy thôi chứ đâu biết là mọi người phản ứng vậy đâu. Với lại em không ở Việt Nam đây lấy gì bay biếc xào trẻ với ai. Tiện đây em gửi lời xin lỗi tới những ai bị liên quan anh Trấn Thành và Anh Đức một cách sâu sắc về hành động bồng bột vừa rồi. Thực sự em cũng không biết là tai hại tới vậy. Em cũng post lại hình của người ta chứ không phải em đâu nên ngủ quên dậy thấy mọi người phản ứng trái chiều nhiều quá ạ.

Và em là mẹ bỉm sữa 3 con rồi. Không phải em mọi người ơi. Tha cho em đừng khủng bố em nữa. Còn bài đó cũng không phải của em đâu mọi người tìm đúng người đúng facebook của những tin nhắn đó để xác minh đi ạ.
Không cái ngu nào bằng cái ngu nào luôn ấy. Vâng em xin lỗi anh Thành và Anh Đức. Hai anh có đọc được tn này thì xác minh lại tin nhắn đó không phải của em với ạ. Và mong các fan cũng tha cho mình với chứ mình mẹ 3 đứa con ở đâu ra bay lắc hay đi tung tin hại người đâu. Chỉ là mình dại dột post lại bài của người ta thôi ạ”.

Nguồn : https://13hit.net/chan-dung-hotgirl-tu-nhan-soi-den-cho-anh-duc-dung-chat-c-a-m-di-bay-chung-voi-tran-thanh-ho-quang-hieu.html