Tin Mới

Xông vào nhà, hai lần “cưỡng hiếp” chị dâu đang mang thai

Xông vào nhà, hai lần “cưỡng hiếp” chị dâu đang mang thai

Chị T. cho biết, lợi dụng lúc nhà chỉ có một mình chị, Long đã xông vào hai lần cưỡng hiếp chị khi chị đang mang thai tháng thứ 3.


Hai lần “cưỡng hiếp” chị dâu đang mang thai


Theo đơn tố cáo của chị Vũ Thị T. (SN 1993, trú tại xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) gửi các cơ quan chức năng: Vào khoảng 21h30 ngày 13/5, do biết được việc bố mẹ chồng và chồng chị đi vào Vũng Tàu công tác, Tạ Văn Long (SN 1995, trú tại Nghĩa Phong, Nghĩa Hưng) đã nhắn tin, gọi điện cho chị.

                                                        Căn nhà nơi xảy ra sự việc
Long là người em trong gia đình đã lấy em gái của chồng chị T. Long nhắn tin, gọi điện cho chị T. nói là đang cần tiền và muốn mượn tiền của chị T. Tuy nhiên do cả nhà đi vắng nên chị T. không có tiền trong người nên không có tiền cho Long mượn. Sau đó chị đi ngủ thì tiếp tục nhận được nhiều cuộc gọi khác của Long. Sau khi chị T. nghe máy thì Long nói:

“Vợ chồng em vừa đánh chửi nhau, em chỉ muốn giết chết nó. Em muốn ra nói chuyện với bố mẹ, nếu bố mẹ không có nhà thì em muốn nói chuyện với chị cũng được. Chị mở cửa ra cho em thắp cho ông bà và bác Bình (con ông Bản đã chết trẻ) nén hương và nói chuyện với chị”, trong đơn tố cáo chị T. viết.

Chị T. cho biết thêm, vì Long là em rể trong gia đình nên chị cũng thương vợ Long đang mang thai như mình và thêm vào đó lại đang bị động thai nên chị T. xuống mở cửa để khuyên giải em rể. Nào ngờ cánh cổng vừa mở ra thì Tạ Văn Long lao ngay xe vào nhà dựng chân chống sau đó chạy ra ôm chầm lấy chị T.
Chị T. lúc này hoảng hốt, bất ngờ cố gắng vùng vẫy nhưng do đang bị ốm nghén nên sức chị yếu. Tạ Văn Long ghì chặt chị và kéo ra đóng cửa, tắt điện và kéo rê chị lên cầu thang.

Khi bị kéo rê lên các bậc cầu thang lúc này chị T. ra sức chống đỡ, chị cố vịn vào thành cầu thang nhưng với sức của chị không thể chống cự với sức của Long vì lúc này chị đang bị ốm nghén. Vừa chống cự, miệng chị hét lên: “Cứu tôi với, cứu tôi với” nhưng do nhà kín cổng , cao tường, xung quanh lại ít nhà dân nên không có ai nghe thấy tiếng chị kêu cứu.
Chị T. cho biết Long đã hai lần hiếp dâm chị trong khi chị đang mang thai
Thừa nhận có “quan hệ” nhưng không hiếp dâm?

“Nó như một con thú dữ vả vào miệng tôi và đe dọa: “Nếu mày la hét chống cự tao sẽ cho mày sảy thai”. Sau đó hắn ghì chặt chị tôi lại và đưa tôi vào phòng ngủ của vợ chồng tôi đẩy tôi nằm xấp xuống giường và ra chốt cửa. Tôi hò hét, chống cự nhưng vì phòng kín nên không ai nghe thấy được. Nó còn đe: “Nếu mày không cho tao quan hệ tao sẽ cho mày sảy thai”.

Tôi đã sảy thai 2 lần, đây là lần mang thai thứ 3 nên tôi rất yếu. Tôi lo sợ bị sảy thai lần nữa thì sẽ vĩnh viễn bị vô sinh nên không chống cự nữa thì tôi lại van xin nhưng nó vẫn không tha cho tôi. Nó lột hết quần áo tôi ra và ném xuống nền nhà cạnh cửa sổ. Khi đã đè được tôi ra giường hắn còn đe doạ tiếp: “Nếu mày chống cự tao sẽ bóp cổ mày chết luôn”. Không còn cách nào khác, tôi đành phải để hắn đạt được mục đích của mình”, chị T. nói.

Chị T. cũng cho biết thêm, sau khi “quan hệ” với chị xong, do nghe thấy tiếng còi ô tô nên Long đã chạy ra ngoài và đe dọa: “Nếu mày la hét tao sẽ giết chết mày”. Sau khi Long chạy ra ngoài, chị T. đã chạy vào phòng tắm, nước mắt giàn giụa. Khoảng 30 phút sau chị cố gắng mặc quần áo vào rồi ra ngoài tìm điện thoại định gọi cho chồng và định đóng cửa.

Thế nhưng lúc này Long vẫn chưa rời khỏi nhà chị và lại đẩy chị T. nằm sấp xuống giường và chạy ra chốt cửa lại. Sau một hồi vùng vẫy, lúc này chị T. đã kiệt sức vì bụng mang dạ chửa không thể chống cự nổi. Long lại tiếp tục giở trò đồi bại với chị T. lần thứ hai. Sau khi “quan hệ” xong lần thứ hai, Long đứng dậy mặc quần áo ra về, với bộ mặt lạnh lùng, thách thức nói với chị T.:

“Nếu mày nói chuyện này với bất cứ ai khác, với chồng và bố mẹ chồng biết tao sẽ giết chết mày và đứa con trong bụng mày” rồi chạy xuống nhà nổ máy xe đi thẳng mặc chị T. với nỗi đau về thể xác và tinh thần tột cùng. Lúc này chị cảm thấy đau đớn và tủi nhục, nước mắt giàn giụa chị gọi điện cho bố mẹ chồng, cho chồng và gia đình bên mẹ đẻ biết chuyện để mong tìm được sự che chở và bảo vệ.

Trao đổi với phóng viên, Tạ Văn Long thừa nhận có quan hệ tình dục với chị T. nhưng không thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc này…
Nguồn : https://tinnongnews.com/xong-vao-nha-hai-lan-cuong-hiep-chi-dau-dang-mang-thai.html