Tin Mới

Bắt khẩn cấp người đàn ông nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi

 Bắt khẩn cấp người đàn ông nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi

Công an tỉnh Trà Vinh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam Huỳnh Bảo Thiên (43 tuổi, ngụ phường 4, TP Trà Vinh) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 9h30 ngày 19-5, Thiên đến nhà em T. (13 tuổi, ngụ thành phố Trà Vinh) chơi. Lúc này, cha mẹ T. không có nhà và T. đang chơi cùng một người bạn tên H. (13 tuổi, ngụ cùng xóm).

                        Nghi can Huỳnh Bảo Thiên tại cơ quan công an – Ảnh: Công an Trà Vinh

Thiên bảo T. đi xuống nhà sau với ý định thực hiện hành vi hiếp dâm thì bị H. phát hiện nên Thiên bỏ đi. Một lát sau, Thiên quay lại mang theo 2 bịch chè cho T. và H. và dặn không được kể sự việc vừa xảy ra cho người khác biết.


Sau đó, người thân của T. phát hiện và trình báo công an. Tuy nhiên, Thiên đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã phát thông tin truy tìm Thiên để phục vụ điều tra.


Đến ngày 19-8, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an phát hiện Thiên đang làm thuê ở tỉnh Bình Phước nên truy bắt và di lý về Trà Vinh để phục vụ điều tra.


Tại cơ quan công an, bước đầu Thiên khai nhận trước đó đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm T. ngay tại nhà T. và ở nơi nuôi gà của Thiên.


Sau mỗi lần thực hiện hành vi, Thiên dọa T. không được kể lại sự việc với bất kỳ ai, nếu không Thiên sẽ thông báo cho bạn bè và trường nơi T. đang học biết.


Theo tuoitre