Tin Mới

Gã xe ôm đưa bé gái vào công viên dở trò đồi bại

 Gã xe ôm đưa bé gái vào công viên dở trò đồi bại

Giả vờ nói chở về nhà, Mỹ đưa bé gái vào công viên để xâm hại tình dục.

Ngày 2/12, Tòa gia đình và Người chưa thành niên (TAND TP.HCM) mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trần Văn Mỹ (37 tuổi, ngụ quận 2) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.Theo truy tố, Mỹ làm nghề chạy xem ôm, thường đón khách ở trước cổng bệnh viện quận 2 (phường Bình Trưng Tây, quận 2).

Khoảng 18h ngày 14/1, sau khi uống rượu Mỹ điều khiển xe đến cổng bệnh viện để chờ đón khách. Tại đây, gã nhìn thấy cháu Tr. (SN 2010) đang chơi một mình trước cổng bệnh viện nên nảy sinh ý định giao cấu với cháu.

Bị cáo Trần Văn Mỹ

Mỹ lái xe đến gần nói cháu Tr. lên xe để anh ta chở về. Tưởng thật, bé gái lên xe đi theo Mỹ.


Sau đó, “yêu râu xanh” chở cháu đến công viên khu dân cư Đông Thủ Thiêm (phường Bình Trưng Tây, quận 2). Tại đây, Mỹ thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu Tr. khiến cháu bé sợ hãi, khóc lớn.


Thấy vậy, Mỹ tát vào má cháu Tr. rồi hăm dọa. Sợ bị đánh, bé gái nằm im, Mỹ tiếp tục hành vi đồi bại thì bé gái đau đớn khóc thét.


Sợ bị phát hiện, Mỹ đã cho cháu Tr. mặc quần áo vào rồi chở về.


Đến chiều cùng ngày, chị P. (mẹ cháu Tr.) đi làm về đến cổng bệnh viện tìm con nhưng không thấy. Khi nghe những người bán hàng trước cổng bệnh viện nói cháu Tr. bị Mỹ chở đi nên chị đã đến cơ quan công an trình báo.


Tại phiên tòa hôm nay, Mỹ đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã truy tố.


Xét thấy, hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, đã xâm hại đến sức khỏe, danh dự, nhân phẩm; ảnh hưởng xấu đến sự phát triển bình thường về tâm, sinh lý của trẻ em, làm ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội nên cần phải có bản án nghiêm khắc để răn đe, phòng ngừa chung.


Vì vậy, sau khi xem xét, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Trần Văn Mỹ 20 năm tù.

Theo vietnamnet.vn