Tin Mới

Giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' bị đánh nhập viện ở Thái Nguyên

 Giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' bị đánh nhập viện ở Thái Nguyên

Giang hồ mạng Bùi Xuân Huấn (tức Huấn "hoa hồng") đã phải nhập viện kiểm tra vết thương sau khi xô xát tại Thái Nguyên.

                                        Huấn "hoa hồng" bị thương được đưa vào bệnh viện 

Đại diện Bệnh viện TƯ Thái Nguyên hôm nay (2/12) cho biết, tối 1/12, đơn vị này có tiếp nhận bệnh nhân có tên Bùi Xuân Huấn, quê Yên Bái.

Thời điểm vào viện, bệnh nhân Huấn nói có xảy ra xô xát tại địa bàn, vùng trán có vết thương hở và nhiều vết thương khác trên cơ thể. Sau khi được sơ cứu, Huấn được chuyển sang khoa Ngoại thần kinh.

Sau khi khâu vết thương hở, Huấn được cho đi chụp chiếu và xác định không có vấn đề gì nghiêm trọng, thương tích chủ yếu ở phần mềm. Huấn được xuất viện ngay sau đó.


Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ và bàn tán về hình ảnh giang hồ mạng với biệt danh Huấn “hoa hồng” đang nằm viện, đầu băng bó.


Trên trang Facebook cá nhân của Huấn “hoa hồng” cũng có bài viết liên quan đến sự việc này và khẳng định đã trình báo sự việc tới Công an huyện Đại Từ nhằm làm rõ đối tượng gây ra thương tích cho Huấn.Phiếu chẩn đoán thương tích được cho là của Bùi Xuân Huấn (tức Huấn Hoa Hồng)

Từ năm 2015 đến nay, nhiều người biết đến Huấn “hoa hồng” là giang hồ trên mạng xã hội, thường xuyên livestream, đăng tải clip khoe tiền, vàng, rao giảng đạo lý... trên mạng và có nhiều lượt theo dõi.


Tháng 7/2020, Sở TT&TT TP Hà Nội xử phạt Huấn “hoa hồng” 15 triệu đồng về hành vi “đã tự biên tập, xuất bản hai cuốn "Đệ nhất kiếm tiền và Bí kíp kinh doanh online nhưng không có quyết định xuất bản của nhà xuất bản”.


Đồng thời, Huấn “hoa hồng” còn bị phạt thêm 2,5 triệu đồng về hành vi bán hai cuốn sách này khi không có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.


Huấn “hoa hồng” từng bị Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) phối hợp với Công an phường 22 (quận Bình Thạnh) phát hiện dương tính ma túy tại tụ điểm ăn chơi trên địa bàn...

Theo vietnamnet.vn